Hotgirl Kiều Trinh “gây thương nhớ” với bộ ảnh cúc họa mi

Gao 06/12/17 16:54

TGT - Từng nổi đình nổi đám với loạt ảnh bên vườn đào, giờ đây Kiều Trinh lại đốn tim mọi người bởi vẻ đẹp trong veo, dịu dàng bên những đóa họa mi đầu mùa.

Được biết trong chuyến đi công tác ở Hà Nội, Kiều Trinh đã bị vẻ đẹp thuần khiết của cúc họa mi mê hoặc và cô nàng đã lên ý tưởng thực hiện ngay một bộ ảnh với loài hoa này. Và người thực hiện bộ ảnh cho cô nàng 9x chính là nhiếp ảnh gia trẻ tên tuổi tại Thủ đô – Đỗ Xuân Bút.

Giữa cánh đồng họa mi trắng xóa, vẻ đẹp trong veo, nữ tính của Kiều Trinh càng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Dường như cả người và cảnh đã hòa làm một, vô tình tạo ra những shoot hình “gây thương nhớ”.

Dù danh tiếng của cô nàng hotgirl trà sữa một thời Kiều Trinh đã vượt ra ngoài thế giới, song Kiều Trinh vẫn trung thành với vẻ đẹp nữ tính, thanh thoát và có phần tiểu thư của mình. Chắc hẳn hình ảnh tươi tắn, vẻ đẹp thanh xuân của Kiều Trinh đã khiến biết bao chàng trai phải “lạc nhịp” mỗi khi ngắm nhìn.

Cúc họa mi được xem là loài hoa “báo đông” đặc trưng của Hà Nội và cô nàng hotgirl Sài Thành Kiều Trinh cũng đã kịp lưu giữ những hình ảnh của mình bên vườn họa mi đầu mùa.

Kiều Trinh chia sẻ: “Thật ra lần này ra Hà Nội mục đích chính của Trinh là đi công việc, nhưng thấy cúc họa mi đẹp quá nên thích quá chụp luôn. Do không chuẩn bị gì về cocept, trang phục nên bộ ảnh của Trinh được thực khá chóng vánh và cũng rất tự nhiên. Bật mí với các bạn nơi Trinh thực hiện bộ ảnh này cũng chính là nơi mình chụp bộ ảnh hoa đào “đề đời” đấy!”.

Nguồn ảnh: Đỗ Xuân Bút

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang