Mạnh mẽ và gợi cảm như Katleen Phan Võ - con gái rượu của chưởng môn Vịnh Xuân

C.T 15/07/17 16:30

Katleen Phan Võ - cô con gái rượu của chưởng môn Vịnh Xuân Chính Thống - Nam Anh khiến cư dân mạng đổ ào ào với phát ngôn chất lừ cùng những hình ảnh không thể xinh đẹp, cá tính hơn.

Sau khi có những phát ngôn về việc cường điệu hoá võ thuật của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Katleen Phan Võ đã trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trên facebook hôm nay.

Không những thông minh sắc sảo, cô gái vạn người mê này còn đặc biệt "nguy hiểm" khi tự mình tham gia học võ từ nam 9 tuổi. Đến nay cô đã có cho mình danh hiệu tam đẳng huyền đai.

Mặc dù trở thành đồng môn của Flores từ rất sớm cũng như có đai đen cho riêng mình, cô vẫn không muốn trở thành võ sư. Ước mơ của cô là trở thành luật sư và hiện tại cô gái sinh năm 1997 đang học Cao đẳng ở Canada chuyên ngành Khoa học xã hội.

Katleen Phan Võ đã có thời gian dài sống ở Việt Nam cùng mẹ và sau đó mới theo cha sang Canada.
Theo tiết lộ của Katleen, Flores là một trong những đệ tử xuất sắc của môn phái, chỉ xếp sau cha cô, Chưởng môn Nam Anh.
Ngoài năng khiếu võ học gia truyền, Katleen Phan Võ còn thích nhảy hip hop và tham gia các hoạt động tập thể về thể dục, thể thao
Ngoài ra, Katleen còn có sở thích đi du lịch và chụp ảnh.
Mạnh mẽ, cá tính là những gì mà cô gái này khiến cộng đồng mạng ấn tượng
Katleen Phan Võ hiện đang theo học một trường Cao đẳng về Xã hội học ở Canada.
Mục tiêu của Katleen sau khi tốt nghiệp là sẽ tiếp tục theo học lên cấp đại học chuyên ngành luật.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang