MC ngoại quốc trên VTV4 "gây sốt" vì quá điển trai

MP 04/01/18 16:31

TGT - Bản tin tiếng Nga của VTV4 đang được dẫn dắt bởi một MC ngoại quốc cũng điển trai - anh chàng Daniel Shulyndin khiến dân tình "đổ rạp”.

Mới đây, hình ảnh MC ngoại quốc dẫn bản tin Việt Nam đã khiến hội chị em "sôi sục" tìm kiếm. Xuất hiện trên bản tin tiếng Nga của VTV4, anh chàng này “gây thương nhớ” với vẻ ngoài thư sinh, điển trai cùng phong thái đĩnh đạc.

Cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện hình ảnh MC ngoại quốc ngay trên chương trình VTV4.

Những bức ảnh của chàng trai này ngay sau đó nhanh chóng được lan truyền, thu hút gần 20.000 like (thích) cùng nhiều bình luận khen ngợi. Đa số dân tình "đổ rạp" trước MC điển trai của VTV4.

Facebook Thương pig phấn khởi nói: "Thật là đẹp hết phần người ta mà. Từ nay nhất định phải siêng coi thời sự mới được".

Bạn Hà Hằng còn hóm hình tag ngay cô bạn thân của mình vào: "Minh Nguyễn, thấy chưa? Đây là lí do tại sao tao hay xem thời sự với mấy vấn đề xã hội nhé. Cái gì cũng có lí do của nó cả". 

Còn Facebook Giang's Ruly thì hùng hồn khẳng định: "Từ nay trở đi thời sự có lẽ sẽ có lượt view cao hơn cả Giang thần và Hoa du kí".

Sở hữu ngoại hình sáng, gọn gàng và "đẹp hết phần người khác"... anh chàng nhanh chóng được truy lùng trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, được biết anh chàng ngoại quốc này có tên là Daniel Shulyndin, hiện đang làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Daniel Shulyndin từng theo học trường Phổ thông trung học trực thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam.

Sức hút của anh chàng này là ở chỗ, ngoài sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, nước da trắng, sống mũi cao chuẩn Tây thì thần thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp của một người dẫn chương trình cũng khiến hội chị em ngưỡng mộ.

Cùng xem thêm một số hỉnh ảnh Daniel Shulyndin:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang