Người đàn ông quyền lực phía sau hotgirl Minh Nguyệt

TGT - Không phải là một hotboy đình đám càng không phải một đại gia khét tiếng, hotgirl Minh Nguyệt cho biết người đàn ông quyền lực luôn âm thầm đứng sau lưng ủng hộ, động viên cô chính là người bố đáng kính của mình.

Minh Nguyệt (SN 1996) là một hotgirl đình đám, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim ngắn về đề tài tuổi học trò.

Được biết bố của cô nàng là Thái Hoàng Dũng, sinh năm 1964. Hiện kinh doanh tại ở TP Vũng Tàu.

Nhà chỉ có hai anh em, nên Minh Nguyệt được xem là một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, được tất cả mọi thành viên trong gia đình thương yêu và bảo bọc, đặc biệt là người bố của mình.

Khi sinh mình ra ba đã đặt ngay đến cái tên Minh Nguyệt vì ba hi vọng sau này mình sẽ là một vầng trăng tỏa sáng, kiêu hãnh như cái tên của mình. Ba rất thương mình, đi đâu ba cũng nói mọi người mình là con gái rượu của ba. Vì thế mình luôn luôn cố gắng học tập và làm việc một cách tốt nhất để ba mẹ vui lòng và tự hào về mình”, Minh Nguyệt chia sẻ.

Cả Minh Nguyệt và bố đều có sở thích xem phim và đi cafe với nhau. Vì vậy, mỗi lần về Vũng Tàu hai ba con thường xuyên đi cafe tâm sự  với nhau. Hai bố con quấn quýt lấy nhau suốt cả ngày làm nhiều người còn lầm tưởng 2 người có mối quan hệ khác.

Tuy là mẫu đàn ông khá kiệm lời và ít thể hiện tình cảm bằng những câu nói mật ngọt, ngọt ngào, nhưng thay vào đó bố của cô nàng 9x luôn thể hiện tình cảm qua những hành động rất chân thành.

“Ba luôn giúp đỡ, hỗ trợ mình trong mọi công việc và cả cuộc sống. Khi mình phạm lỗi lầm hay gặp khó khăn thì ba luôn là người chỉ dạy giúp hiểu ra lỗi sai để từ đó khắc phục, trưởng thành hơn. Việc ba luôn ở bên dõi theo, ủng hộ mình bằng tình yêu ấm áp nhất chính là điều khiến mình có thêm động lực hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nếu được nói vớ ba một câu thì mình chỉ muốn nói là: “Con tự hào khi được làm con gái của ba”, Minh Nguyệt tâm sự.

Minh Nguyệt cho biết, cô thường có thói quen lắng nghe chia sẻ, góp ý của bố rồi mới đưa ra quyết định trong mọi việc. 

 

Và trong dự đinh sắp đến, hotgirl Sài thành cho biết cô cũng sẽ tiếp tục nhờ đến sự tư vấn của bố mình.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu, Showbiz của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: lephuongnl92@gmail.com hoặc điện thoại 0983.711.340.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang