Ngưỡng mộ trước sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn của 9x xinh đẹp Sài thành

Mai Phương 11/07/17 16:27

TGT - Công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, đặc biệt là bóng dáng của người bạn đời tâm lý là điều mà Xuân Vy luôn tự hào mỗi khi nhắc về.

Trần Hoàng Xuân Vy hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. 9X được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn là cô nàng bản lĩnh, kinh doanh cực giỏi. Hiện tại trên trang cá nhân của Xuân Vy đã có hơn 430 nghìn lượt theo dõi. 

Được biết với niềm đam mê kinh doanh, đặc biệt là son môi nên học xong cấp 3, Xuân Vy đã táo bạo chọn kinh doanh làm hướng đi mới cho cuộc đời mình. Và cô nàng đã dành hết thanh xuân, công sức và cả tiền bạc để đầu tư, nghiên cứu về thị trường mỹ phẩm  nói chung và thị trường son nói riêng.

Xuân Vy tâm sự: “Lúc đầu thì mình cũng phải trải qua vô vàn khó khăn cả về vốn liếng, về khách hàng và cả áp lực khi đã quyết định chọn kinh doanh thay vì học tiếp. Mình muốn khẳng định bản thân, muốn sống đúng đam mê và sở thích của mình nên mình đã xác định tư tưởng khó khăn chỉ là sự thử thách và bản thân phải thật kiên cường để vượt qua. Nhờ có sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của gia đình, bạn bè và cả cái duyên buôn bán nên công việc của mình dần ổn định và được nhiều người biết đến hơn”.

Được biết mới đây Xuân Vy đã quyết định về chung một nhà với người bạn trai hơn 4 năm tìm hiểu. Cả hai đều xuất phát điểm từ tay trắng lập nghiệp, cùng là người có sự cầu tiến và ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống nên đôi vợ chồng trẻ rất tâm đầu ý hợp trong mọi dự định, công việc.

Xuân Vy hạnh phúc chia sẻ về người chồng soái ca của mình: “Cùng chung quan điểm sống và yêu thích kinh doanh nên có thể nói vợ chồng mình rất tâm đầu ý hợp. Ngày mới tập tành kinh doanh thì anh là người hỗ trợ mình trong từng chuyến ship hàng, lấy hàng, anh không quản khó nhọc, lúc nào cũng ở bên cạnh động viên, cổ vũ và hỗ trợ hết mình. Sau này khi công việc đã ổn định thì anh vẫn ở bên để tư vấn, giúp đỡ mình trong mọi dự định. Chính sự yêu thương và lo lắng của anh cho vợ, cho gia đình là điều mình tự hào về chồng nhất”.

Thành công ban đầu là vậy song điều mà cô gái trẻ luôn trăn trở là làm sao để cải tiến sản phẩm, mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn nữa. Với tư duy như vậy, Xuân Vy và ông xã vẫn đang cố gắng học hỏi, nghiên cứu để tung ra thị trường những sản phẩm thiên nhiên “đáng đồng tiền bát gạo”.

"Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, quả đúng vậy, Xuân Vy bày tỏ chính nhờ chồng - hậu phương vững  và tâm lý là nguồn động lực to lớn để cô gái trẻ luôn mạnh mẽ và giàu sinh lực trên con đường kinh doanh của mình.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: lephuongnl92@gmail.com hoặc điện thoại 0983.711.340

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang