Những cô gái Việt "tự dưng" được lên báo nước ngoài

Nem 18/05/17 20:00

TGT - Thậm chí, họ còn không biết mình đã nổi tiếng ở nước ngoài.

1. Hot girl bánh tráng trộn

Ngày hôm qua, hot girl bánh tráng trộn một thời làm mưa làm gió cộng đồng mạng  Việt Nam đã xuất hiện trên tráng báo Koreaboo của Hàn Quốc. Trang báo dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc của cô như: "nhiều khách hàng quan tâm đến người bán hàng hơn là đồ ăn", "cửa hàng nổi tiếng không phải về đồ ăn mà bởi vì nhan sắc của người bán hàng",...

Bài đăng trên trang Koreaboo

Thậm chí còn được chia sẻ lại trên fanpage của trang

Nhiều độc giả nước ngoài cũng tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc của hot girl bánh tráng trộn, thậm chí còn ví cô với nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi.

2. Cô gái rửa bát cho mẹ

Mới đây, hình ảnh cô gái xinh đẹp rửa bát giúp mẹ cũng được trang Koreaboo chia sẻ lại với nội dung rất tích cực.

Hình ảnh được trang Koreaboo chia sẻ lại

Cô gái trong ảnh là Yon Dali, tên thật là Nguyễn Thị Hải Yến,  sinh năm 1993 tại Pleiku, Gia Lai. Mỹ nữ chăm chỉ này là cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ TP HCM và hiện đang làm việc cho một công ty nước ngoài ở mảng phát triển ứng dụng trên điện thoại. Bức ảnh lan truyền trên mạng là do mẹ cô chụp lại.

3. Cô gái trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016

Khi hãng thông tấn lớn nhất thế giới – Reuters công bố 155 bức ảnh được bình chọn đại diện cho mỗi đất nước năm 2016,  hình ảnh ấn tượng đại diện cho Việt Nam là khoảnh khắc thiếu nữ mặc áo dài đỏ, đẹp ngọt ngào đi giữa vườn đào Tết.

Cô gái xinh đẹp trong bức ảnh được Reuters chọn là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (22 tuổi), nổi tiếng với nghệ danh “hot girl trà sữa phiên bản Việt”.

Bức ảnh được lựa chọn là "Bức ảnh ấn tượng nhát 2016" đại diện cho Việt Nam do báo Reuters bình chọn

Trước khi xuất hiện trên báo Mỹ, hot girl Sài thành từng gây “náo loạn” báo Trung Quốc bởi vẻ đẹp trong sáng. Việc cô được xuất hiện trên Reuters là hoàn toàn bất ngờ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang