Nữ sinh Nhân văn chưa từng được được lên sân khấu thể hiện tài năng vì quá cao

Yên Du (Ảnh: NVCC) 10/10/17 14:59

TGT - Có năng khiếu ca hát, nhảy, múa nhưng vì chiều cao "khủng" 1m77 quá chênh lệch với đội hình nên nữ sinh Hà Tĩnh chưa từng được thể hiện tài năng trong bất cứ hoạt động nào.

Trần Thị Ngọc Bích (bên phải) - 9x đến từ Hà Tĩnh chưa từng được được lên sân khấu thể hiện tài năng của bản thân chỉ vì chiều cao 1m77.

Có năng khiếu ca hát, nhảy, múa nhưng vì chiều cao khủng 1m77, quá chênh lệch với đội hình nên nữ sinh Hà Tĩnh chưa từng được thể hiện tài năng trong bất cứ hoạt động nào. Với mong muốn được tỏa sáng, 9x tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 để có được sân khấu phù hợp với mình.

Được biết, Ngọc Bích hiện là sinh viên năm nhất, ngành Du Lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội). Cô nàng được mọi người biết đến với việc "tay không tấc sắt", không giày cao gót, không make-up, áo phông đen quần jean trắng đi casting thi Hoa hậu Đại dương.

Với tài năng, sự thông minh và khéo léo, 9x đời cuối này đã trở thành một trong 10 thí sinh miền Bắc góp mặt tại chung kết cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia này.

Tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, hông giày cao gót, không makeup, áo phông đen quần jean trắng đi cast.

Ngọc Bích chia sẻ: "Từ trước đến nay tính mình khá giống con trai, bản thân cũng rất cao rồi nên chưa từng đi cao gót lần nào. Mình mới chỉ mặc váy một lần duy nhất vào đợt chụp kỷ yếu cấp 3 vì đó là bắt buộc".

Ngoài việc có ngoại hình cao ráo, 9x còn có rất nhiều tài lẻ. Cô nàng có năng khiếu cả hát, nhảy, múa và vẽ tranh. Tuy nhiên, vì chiều cao quá chênh lệch với các bạn nữ khác nên trong suốt thời gian đi học, 9X chưa được biểu diễn ở trường dù chỉ một lần.

Bích (thứ 2, bên phải qua) có chiều cao nổi bật hơn hẳn so với các bạn cùng lớp.

Bích (ngoài cùng, bên phải) chụp ảnh kỉ yếu cùng các bạn trong lớp.

"Cuộc sống học sinh của mình cứ thế trôi qua khá bình lặng, cho đến khi ra Hà Nội học đại học, mình thật sự muốn thay đổi bản thân. Mình tự nhủ, phải làm điều gì đó để ghi lại dấu ấn trong tuổi 18 này'', Bích tâm sự. 

Và thật tình cờ, trong lúc đang online Facebook nhìn thấy link đăng ký Cuộc thi Hoa hậu Đại dương, tự thấy bản thân khá phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi nên cô nàng đã mạnh dạn đăng ký tham dự.

"Ở vòng sơ loại, mình cũng định makeup, tìm giày cao để đi nhưng lại thấy đây là cuốc thi về nhan sắc nên những gì tự nhiên mới chính là điều đẹp nhất. Vì vậy, mình đã chọn trang phục như vậy", Ngọc Bích kể lại.

Ngọc Bích trở thành một trong 10 thí sinh miền Bắc góp mặt tại Chung kết cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia này.

Khi biết tin mình được vào bán kết, Bích mới báo tin cho gia đình. Bố mẹ đã bị "sốc" nhưng rất tích cực ủng hộ Bích.

Trong suốt thời gian thi, cô gái của chúng ta đã có nhiều trải nghiệm đáng quý. "Lần đầu  được tiếp xúc với  môi trường làm việc chuyên nghiệp, mình đã cố gắng học hỏi để tiến bộ mỗi ngày. Bây giờ, mình nhận ra rằng, sống hết mình chính là điều tuyệt nhất của tuổi trẻ", Bích cho hay.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất, nhưng Ngọc Bích (bên trái) tin rằng lòng chân thành và sự tự tin sẽ giúp mình chinh phục được ban giám khảo cuộc thi và tất cả mọi người.

Hiện giờ, Ngọc Bích đang gấp rút chuẩn bị cả về tiết mục biểu diễn, tâm lý và ngoại hình để cống hiến hết mình tại đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Đại dương - cũng chính là sân khấu đầu tiên mà cô nàng được thể hiện mình.

Tuy nhiên, cô gái của chúng ta vẫn sẽ đảm bảo việc học ở trường, bởi mục tiêu lớn nhất mà 9X đã và đang hướng đến là trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang