Ở đời lắm cái lạ, lạ nhất là mời Tùng Sơn đi diễn!

Nguyễn Khang 13/08/17 11:09

Với những điệu nhảy "không giống ai" cùng giọng hát cộp mác thương hiệu "công chúa Thuỷ Tề", Tùng Sơn tự tin gửi đến khán giả màn trình diễn "độc nhất vô nhị" với ca khúc "Yêu vội vàng".

Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, "công chúa Thủy tề" - Tùng Sơn với diện mạo hoàn toàn mới dường như đã tự tin hơn rất nhiều so với trước đây. Chính bởi vì vậy mà anh chàng này thu về cho mình khá nhiều show diễn với mức cát-sê được Tùng Sơn chia sẻ lên đến 30 triệu đồng/show.

Đặc biệt mới gần đây, Tùng Sơn bất ngờ xuất hiện cực "ngầu" khi trình diễn trong dịp khai trương một tiệm tóc với hit " Yêu Vội Vàng" dài gần 2 phút.

Có thể nhận thấy trong đoạn clip được ghi lại, khác với một "công chúa Thủy Tề" ăn mặc chẳng giống ai thì giờ đây, Tùng Sơn lại xuất hiện với một diện mạo khá tươm tất, chỉn chu.

Tuy vậy, nhưng phong cách biểu diễn và giọng hát của anh chàng vẫn khiến cho không ít người xem phải "đứng hình".

Tùng Sơn xuất hiện với hình hài khác hẳn với hình tượng công chúa Thuỷ Tề trước đây. (Ảnh cắt từ clip)
Phô diễn những điệu nhảy...
Cùng một giọng hát cộp mác "công chúa Thuỷ Tề". (Ảnh cắt từ clip)

Điều khó hiểu nhất ở đây chính là, mặc dù "đứng hình" với giọng hát "không thể lẫn vào đâu được" của Tùng Sơn nhưng MC dẫn chương trình cùng những người tham dự dịp khai trương này vẫn cổ vũ rất nhiệt tình, thậm chí còn hô hào "giơ tay lên cổ vũ cho Tùng Sơn". Điều này khiến cho "công chúa Thủy Tề" tỏ ra rất vui mừng và thích thú.

Nhan sắc thay đổi không song song cùng giọng hát, Tùng Sơn đang dần chứng minh cho chúng ta thấy một gu thưởng thức "lạ lẫm" của những người đang góp phần làm cho anh chàng này ngày càng nổi tiếng. Cũng bởi lẽ đó mà những lần được các nghệ sĩ đàn anh chia sẻ thẳng thắn về mình, Tùng Sơn đều "bật" lại, "ăn miếng trả miếng", thậm chí còn tự hào về "tài năng" để mang về mức giá 30 triệu cho 1 show diễn như hiện nay.

Tùng Sơn "cự" Huỳnh Lập...
Và sau đó là Hoàng Bách (Ảnh: Facebook)

Ở đời lắm cái lạ, lạ nhất là mời Tùng Sơn đi diễn!!!

Bác sĩ phẫu thuật cho Lệ Rơi: 'Thấy Tùng Sơn làm đẹp quá nên Lệ Rơi tìm đến tôi'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang