Tăng Thiên Kim tham gia Hot Face và lời khẳng định: 'Lùn nhưng không hề kém cỏi'

Thương Đặng 20/06/17 10:00

Tăng Thiên Kim tự ti và bị yếu thế về chiều cao nhưng đây cũng chính là động lực của cô tại cuộc thi.

Trong buổi Gala Hot Face Vietnam 2017 vừa diễn ra, BTC đã trao vé vàng của BTC dành cho Top 10 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng Online để trở thành những gương mặt đầu tiên được đặc cách bước vào nhà chung.

Trong đó, Tăng Thiên Kim là một trong những thí sinh nổi bật nhất khi thể hiện những bước catwalk tự tin, đầy thu hút.

Nhiều người cũng thắc mắc, tại sao cô gái nhỏ bé này lại có thể dễ dàng trở thành tâm điểm như vậy, trong khi trên thực tế chiều cao của Tăng Thiên Kim so với vài thí sinh khác thì có phần "yếu thế".
Chính bản thân người đẹp cũng nhận ra khuyết điểm này của mình, nhưng cô lại xem đó là động lực để mình chứng tỏ bản thân.

Tăng Thiên Kim thẳng thắn cho biết: "Tôi tham gia Hot Face vì muốn chiến thắng tự ti bản thân về chiều cao. Thường nghe mọi người nói rằng tôi... hơi lùn, tất nhiên cũng có lúc thấy chạnh lòng. Tuy vậy, tôi chỉ buồn một chút chứ cũng không để nhiều trong lòng. Bởi vì nếu như "chiều cao khiêm tốn" thì càng nên nỗ lực để mọi người thấy rằng những phương diện khác mình không hề kém cỏi".

Ngoài ra, Tăng Thiên Kim cũng không hề che giấu mục tiêu cao nhất của mình: "Giải thưởng của cuộc thi rất hấp dẫn, nếu như nói không muốn giải thưởng chính là nói dối. Tuy vậy, ngoài giải thưởng còn có những điều khác quan trọng hơn. Tôi muốn vượt qua chính bản thân mình, muốn xem mình có thể làm những gì trong một cuộc thi diễn ra ngay dưới con mắt theo dõi của mọi người.

Đương nhiên ai đi thi cũng đều đặt mục tiêu đạt được vị trí cao nhất, có lẽ không chỉ bản thân tôi mà còn có các thí sinh khác, tôi cho đó là tâm lý bình thường và là quyết tâm cần phải có khi tham dự cuộc thi. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất. Bên cạnh đó, tôi muốn cho mình một cơ hội, để thích nghi với môi trường và có thể học hỏi được cách ứng xử cũng như trau dồi nhiều hơn về kỹ năng nghề mẫu".

Mặc dù rất quyết tâm và tự tin, Tăng Thiên Kim vẫn có một chút lo lắng. Người đẹp giãi bày rằng, mình không phải là một người quá cởi mở hay khéo léo trong giao tiếp. Điều đó vô tình trở thành chướng ngại khiến cô dễ bị hiểu lầm thành "chảnh chọe" hay "lầm lì, khó tính".
"Những ai chơi lâu với tôi mới hiểu con người tôi ít khi kể lể, tâm sự nhưng một khi đã có người cần mình tôi không hề ngại ngần giúp đỡ, chia sẻ" - Tăng Thiên Kim tâm sự.
Cô nàng vừa đảm nhiệm vai trò diễn viên, lại vừa muốn chinh phục sàn catwalk, Tăng Thiên Kim quyết tâm để lại dấu ấn về một người đẹp đa tài trong showbiz Việt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang