Trai đẹp tuổi Tuất là minh chứng điển hình cho việc nên yêu một chàng designer!

17/02/18 09:00

TGT - Anh chàng điển trai Nguyễn Mạnh Hùng sẽ khiến bạn cảm thấy muốn yêu ngay 1 chàng designer: đa tài, cá tính và rất nhiều ưu điểm!

Chàng designer điển trai Nguyễn Mạnh Hùng

Nhân vật: Nguyễn Mạnh Hùng
Năm sinh: 1994 (Giáp Tuất)
Nghề chính: Designer
Nghề phụ: Thợ xăm hình nghệ thuật, nhiếp ảnh, điêu khắc, họa sĩ, mẫu ảnh...

Lãng mạn: Đầu tiên phải kể đến là sự lãng mạn. Những người học thiết kế, làm đồ họa chắc chắn là những người có tâm hồn bay bổng. Họ tư duy chủ yếu bằng não phải nên họ sẽ không thiếu cảm xúc để dành cho bạn những lời nói, cử chỉ thân mật đầy yêu thương. Mạnh Hùng là một chàng trai đầy lãng mạng như thế!

Sáng tạo: Đầu óc sáng tạo nên designer hay có những ý tưởng bất ngờ, độc đáo. Chắc hẳn bạn không xa lạ với những video tỏ tình, chúc mừng sinh nhật hay những clip nhắn gửi lời yêu thương trên youtube. Chúng được thể hiện bằng các nhân vật hoạt hình dễ thương hay được sử dụng những hiệu ứng sinh động. Đó phần lớn là sản phẩm của các designer đấy. Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ nhận được một món quà vô cùng bất ngờ và sáng tạo tới mức nào nhé!

Phong cách: Có 1 đặc điểm nhận dạng rất đặc trưng của dân mỹ thuật, thiết kế; đó là cách ăn mặc, đầu tóc rất "không giống ai", rất nghệ sĩ và rất phá cách. Chính vì vậy, chàng trai tuổi Tuất- Mạnh Hùng thường tạo cho mình một phong cách riêng, thường là bụi, lạ và cá tính.

Không chỉ dừng lại ở tài năng hội họa, Mạnh Hùng còn lấn sân vào công việc làm người mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang nổi tiếng. Được biết, anh chàng này cũng đã từng lọt vào top 20 Fashionista toàn miền Bắc.

Gu thẩm mỹ cao: Nếu bạn có người yêu là một designer, bạn sẽ đồng thời có riêng cho mình một stylist chân thành và khách quan. Người ấy sẽ cho bạn những lời khuyên về việc chọn đồ (màu sắc, kiều dáng...) hay kiểu tóc hợp với bạn.

Với gu thời trang ấn tượng, Mạnh Hùng sẽ là một stylist chân thành và khách quan cho người thân.

Siêu đa tài: Ngoài việc ngồi một chỗ "nghịch" các phần mềm photoshop, illustrator, corel... kiếm tiền, Mạnh Hùng thường rất thích phượt lấy cảm hứng, chơi thể thao hay nhảy hip hop rèn luyện sức khỏe chống lại cường độ khi "chạy việc", hay có thể chơi piano "xuất thần", vẽ tranh thì cực đỉnh...

Anh chàng điển trai tuổi Tuất này còn rất mê thể thao.

Mạnh Hùng thường rất thích phượt lấy cảm hứng

Anh chàng khéo tay này đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và bắt mắt từ các thể loại tranh vẽ như: Tranh khắc gỗ, tranh truyền thần, tranh sơn dầu,...

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097. (Đông Vũ)

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang