Trang chip – nữ DJ “thổi hồn” nghệ thuật qua từng shoot ảnh

Gao 04/05/18 09:38

TGT - Trở lại sau thời gian vắng bóng, Trang Chip lại tạo ra sự bứt phá trong lần trở lại gần đây trong vai trò của một stylist. Bộ ảnh mới nhất của nữ Dj một thời với sự cá tính, cái tôi nghệ thuật đậm chất Trang Chip trong mỗi shoot ảnh.

 

Shoot hình đầu bớ ngỡ

Sau thời gian “lui về ở ẩn” làm hậu phương vững chắc cho gia đình, Trang Chip đã trở lại đường đua nghệ thuật trong vai trò mới là stylists cô ngày càng đằm thắm, mặn mà trong cả thần thái và vẻ ngoài của mình, tuy nhiên sau tất cả vẫn là một cô nàng đầy cá tính, sáng bừng sức sống.

Được biết bộ ảnh mới nhất của cô nàng DJ 8X được cô nàng lên concept lẫn stylist. Mỗi shoot hình đều bật được vẻ nổi loạn, cá tính như chính tính cách của cô nàng.

Dù không ồn ào như các DJ khác, nhưng độ hot của trang Chip vẫn âm ỉ cháy theo thời gian. Tên tuổi lẫn cái tôi của Trang Chíp đương nhiên là một loại “bảo hiểm” cho thần thái, cho linh hồn của bộ ảnh.“Trở lại hoạt động nghệ thuật mình muốn lột xác bản thân bằng một hình ảnh trưởng thành và cá tính nhất. Nổi loạn nhưng theo hơi thở văn minh, hiện đại nhưng không “hại điện”. Mình muốn khán giả nhớ đến một Trang Chip thật sự nổi bật, khác biệt với chính tính cách và tài năng nghệ thuật của mình”, Trang Chip chia sẻ.

Sự tương tác hài hòa, nhịp nhàng từ chính thần thái người mẫu lẫn sự tinh tế nắm bắt khoảnh khắc. 

Trang Chip cho biết tương lai cô sẽ cố gắng hoàn thiện hơn về kiến thức thời trang, định hướng phong cách để theo đuổi vai trò stylist chuyên nghiệp Nữ DJ 8x cũng bật mí sẽ tiếp tục cho ra đời những bộ ảnh “truyền cảm hứng” thật xuất sắc, hoàn thiện dần vào thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang