Việt Trinh Idol rũ bỏ mác “Hot girl”, quyết tâm chinh phục con đường ca hát

Đức Anh- Ảnh: NVCC 10/01/18 15:25

TGT - Chia sẻ về dự định năm 2018, cô nàng hot girl xinh đẹp Nguyễn Việt Trinh khẳng định bản thân muốn nghiêm túc trên sự nghiệp âm nhạc trong năm nay.

Việt Trinh cô nàng hot girl nổi tiếng ở 'Vietnam Idol 2016'.

Nguyễn Việt Trinh (sinh năm 1994, tại Thanh Hóa) được khá nhiều người biết tới với nick name Kella Trinh. Từng gây khá nhiều tranh cãi và dừng chân sớm tại  'Vietnam Idol 2016', Kella Trinh đã có một quãng thời gian khá ồn ào trên khắp truyền thông báo chí rồi lại lui về ở ẩn, tránh ồn ào trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Chào Trinh, trong hơn một năm vừa qua có vẻ bạn khá “im hơi lặng tiếng”, bạn đã làm gì trong suốt quãng thời gian này ?

Sau cuộc thi dừng lại tại top 30  'Vietnam Idol 2016' chóng vánh vì vướng bận một số chuyện cá nhân nên mình cũng quyết định tạm thời ngừng hoạt động nghệ thuật. Nhưng trong suốt quãng thời gian đó mình đã không ngừng trau dồi kỹ năng và chăm chỉ tập luyện nghiêm túc về chuyên môn về ca hát.

Trong quãng thời gian dài tập luyện đó bạn gặp những khó khăn gì ?

Nghỉ hát hai năm, trong thời gian đó có rất nhiều khó khăn tưởng chừng muốn bỏ cuộc nhưng vì đam mê mà mình nhận ra mình thật sự phải tiếp tục đam mê này. Hai năm qua giọng hát đã không còn được tốt như trước, mình quyết định đi học, mọi thứ bắt đầu từ con số 0 tròn chĩnh.

Việt Trinh bật mí quãng thời gian dài biến mất khỏi các sự kiện giải trí cô nàng dành thời gian cho việc rèn luyện khả năng ca hát một cách bài bản.

Việt Trinh bây giờ khác “hot girl” Kella Trinh cách đây vài năm như nào?

Bốn năm nổi lên nhờ tai tiếng, giờ đây mình đã cảm thấy mình thật sự trưởng thành để có thể làm chủ được bản thân, thể hiện khả năng ca hát, hết lòng với nghệ thuật. Hai từ " hot girl " bao lâu nay mọi người gán ghép, mình muốn xoá bỏ nó, để mong một ngày khán giả sẽ công nhận một Việt Trinh - một ca sĩ đã thật sự trưởng thành!

Trinh có thể dành những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích nào để chia sẻ về năm 2017 của mình? 

Năm 2017 là năm có nhiều biến động về tâm lý cũng như chuyện tình cảm khiến mình suy sụp đi khá là nhiều. 2017 là năm khá là khó khăn và thiếu năng lượng cho bản thân. Mình nghĩ bản thân chìm đắm như vậy là quá đủ, cần phải vượt qua và thay đổi, tìm lại chính mình.

Trinh có nghĩ xinh đẹp chiếm hết 50 % sự thành công ?

Mình sẽ không khẳng định rõ ràng rằng xinh đẹp chiếm bao nhiêu phần trăm sự thành công nhưng xinh đẹp, ngoại hình cũng là yếu tố để giúp cho mình có khả năng thành công hơn. Trong lĩnh vực nghệ thuật, ngoài việc được thoả sức với đam mê, còn có khán giả, khán giả là người đánh giá nhìn nhận và đương nhiên bản thân mỗi chúng ta ai cũng đều yêu thích cái đẹp (cười).  

Ngoại hình xinh đẹp là một trong những lợi thế giúp Việt Trinh có nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật

Dự định của Trinh trong năm 2018 của Trinh là gì?

Năm nay mình sẽ tham gia khá nhiều cuộc thi truyền hình lớn và sẽ học thêm vũ đạo rèn luyện bản thân.

Trinh có thể bật mí rõ hơn dự định sẽ tham gia vào những cuộc thi, chương trình gì trong năm nay?

Năm nay Trinh có lẽ sẽ thử sức với một vài chương trình lớn truyền hình, vì lí do của cá nhân cũng như tổ chức cho mình xin phép được phép giữ kín. Mong mọi người ủng hộ trong thời gian sắp tới !

Cảm ơn Trinh về cuộc trò chuyện, chúc Trinh luôn thành công trong các dự án sắp tới !

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang