3 điều con gái không nên làm khi yêu

Lê Ánh 09/11/17 10:13

TGT - Có rất nhiều chuyện tình yêu tan vỡ vì những lỗi lầm không đáng có. 3 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn luôn hạnh phúc trong một cuộc tình.

Khi nói đến tình yêu thì chúng ta sẽ không tính toán thiệt hơn với nhau. Tuy nhiên, có những hành động vô tình của các cô gái có thể khiến bạn trai cảm thấy đang bị lợi dụng hoặc tổn thương. Về lâu về dài, cảm giác đó sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Vì vậy khi yêu, các cô gái nên tuyệt đối tránh 3 điều sau đây.

1. Anh ấy trả tiền cho mọi cuộc hẹn

Cuộc tranh cãi về việc ai là người trả tiền hẹn hò vẫn chưa đến hồi kết. Nhiều người ủng hộ việc đàn ông nên trả tiền, nhiều người lại cho rằng phụ nữ cũng nên góp một nửa tiền ăn uống, xem phim. Thật ra khi yêu thì chàng trai nào cũng muốn được lo cho bạn gái của mình. Tuy nhiên nếu tất cả mọi lần hẹn hò bạn đều để cho bạn trai trả tiền thì có vể không hay ho lắm.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đôi khi bạn cũng có thể giành trả tiền cho buổi hẹn. Bạn không nhất thiết phải mời chàng đi ăn tối ở nhà hàng sang trọng nếu bạn không đủ khả năng tài chính. Thay vào đó một buổi xem phim mà bạn đã chuẩn bị sẵn vé sẽ khiến chàng cảm động và yêu bạn nhiều hơn. Chàng sẽ thấy rằng bạn sẵn sàng chia sẻ cùng chàng gánh nặng tài chính chứ không phải lúc nào cũng chỉ muốn chàng trả tất cả.

2. Bạn chỉ trích lỗi lầm của anh ấy

Phụ nữ thường gặp một sai lầm đó là hay càu nhàu và chỉ trích người yêu của mình. Mặc dù bạn chỉ muốn chàng tốt hơn nhưng những lời nói đanh thép đó có thể khiến chàng cảm thấy tổn thương và buồn bã. Chàng sẽ thấy rằng bạn không thật sự yêu con người thật của chàng mà chỉ yêu con người mà bạn cố gắng bắt chàng trở thành.

Bởi vậy, thay vì cau có và chỉ trích những lỗi lầm của chàng hãy nhẹ nhàng và tinh tế hơn một chút. Và bạn cũng nên hiểu rằng rất khó thay đổi một người đàn ông. Nếu bạn chấp nhận được con người thật của họ thì hãy nên yêu còn không đảm bảo 99% bạn sẽ thất vọng khi cố biến họ thành ai khác.

3. Bạn khóc quá nhiều

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Các chàng trai sợ nước mắt của phụ nữ đặc biệt khi những giọt nước mắt đó rơi vì mình. Họ sẽ cảm thấy mình là người có lỗi. Thậm chí họ sẽ thấy day dứt vì đã làm cho bạn gái buồn. Vì thế nếu bạn khóc quá nhiều, khóc vì mọi thứ thì về lâu về dài chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Chàng sẽ thấy bạn chỉ giống như một đứa trẻ không làm chủ được cảm xúc của mình.

Hãy nhớ rằng ai cũng muốn ở cạnh một người lạc quan và vui vẻ. Vì vậy hãy giữ những giọt nước mắt của mình lại và sử dụng nó vào đúng lúc, đúng chỗ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang