4 hành động phá hỏng tình yêu

Lê Ánh 07/11/17 10:47

TGT - Đàn ông rất coi trọng lời hứa. Nếu bạn đã hứa sẽ đi xem phim hay ăn tối cùng anh ấy thì tuyệt nhiên đừng vô cớ hủy hẹn. Bởi vì nếu bạn không chịu giữ lời hứa của mình thì chàng sẽ chẳng bao giờ còn tin tưởng được nữa.

Giống như mọi mối quan hệ khác, tình yêu cũng đòi hỏi chúng ta phải học cách cư xử đúng mực với đối phương. Không phải cứ yêu nhau là bạn được quyền trở nên nhõng nhẽo, đòi hỏi, và coi mình là trung tâm vũ trụ mà không để ý gì đến cảm xúc của bạn trai.

Để tình yêu luôn luôn đẹp, các cô gái nên tránh 4 hành động sau đây:

1. Phụ thuộc vào bạn trai quá mức

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mọi chàng trai đều mong muốn có 1 cô bạn gái có thể chia sẻ với mình cả hạnh phúc và khó khăn trong cuộc sống chứ không muốn có thêm 1 cô em gái để phải trông nom mọi lúc mọi nơi. Vì vậy bạn cần cố gắng không quá phụ thuộc vào bạn trai. Dù bạn làm gì, tiền lương bao nhiêu thì chỉ cần độc lập tài chính thì bạn sẽ không bao giờ bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Khi đó chuyện tình cảm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ không phải nghe lời hay không được phép có ý kiến chỉ vì không kiếm ra tiền. Bạn sẽ được tự chủ cuộc đời mình đồng nghĩa với việc bạn tự chủ hạnh phúc của mình. 

2. Tức giận vô cớ

Đôi khi cuộc sống mệt mỏi, áp lực khiến bạn dễ giận dỗi, nổi cáu với người khác. Tuy nhiên, hãy tránh nhiều nhất có thể việc trút giận nên bạn trai. Lần đầu chàng sẽ thông cảm cho bạn chứ đến lần thứ hai, thứ ba chàng sẽ sợ mà bỏ chạy mất dép. Vì vậy nhớ đừng bao giờ giận cá chém thớt với người yêu nhé!

3. Tán tỉnh chàng trai khác

Không có 1 chàng trai nào thích bạn gái lả lơi, tán tỉnh với người khác. Dù đó chỉ là một lời bông đùa vô thường vô phạt trên facebook thì cũng có thể khiến chàng cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt với những anh chàng hay ghen thì việc bạn tán tỉnh người khác có thể thổi bùng nên một trận chiến khốc liệt.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Vì vậy bạn không bao giờ nên tỏ ra quá thân mật với chàng trai khác trước mặt chàng. Dẫu sao tránh voi cũng chẳng xấu mặt nào nên cố gắng đừng bao giờ khiến chàng phải ghen nhé.

4. Không giữ lời hứa

Đàn ông rất coi trọng lời hứa. Nếu bạn đã hứa sẽ đi xem phim hay ăn tối cùng anh ấy thì tuyệt nhiên đừng vô cớ hủy hẹn. Bởi vì nếu bạn không chịu giữ lời hứa của mình thì chàng sẽ chẳng bao giờ còn tin tưởng được nữa.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là xây dựng lòng tin ở nhau. Cho nên nếu điều gì bạn không thể làm được thì đừng bao giờ hứa lèo cho có. Còn đã hứa gì với chàng hãy cố gắng để hoàn thành nó.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang