5 hành động các chàng trai nên làm cho bạn gái

Lê Ánh 02/01/18 12:11

TGT - Sự khích lệ của bạn thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy. Lời động viên của bạn khiến cô ấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Vì vậy hãy luôn ủng hộ và cố gắng giúp cô ấy hoàn thành những giấc mơ.

Đàn ông luôn kêu ca phụ nữ khó hiểu. Tuy nhiên, để lấy lòng các cô gái thật ra rất đơn giản. Chỉ với 5 hành động nhỏ sau đâu mọi chàng trai đều có thể khiến bạn gái mình hạnh phúc.

1. Lắng nghe cô ấy

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Phụ nữ rất thích trò chuyện vì vậy bạn càng lắng nghe cô ấy bao nhiêu thì cô ấy sẽ càng cảm kích bấy nhiêu. Không chỉ những chuyện trọng đại như ngày sinh nhật, hay màu sắc cô ấy yêu thích mà bạn cần quan tâm cả những chi tiết nhỏ bé mà cô ấy thích. Hãy thử ngồi nhe xem cô ấy thích thú thế nào với việc học đàn, hay lí do vi sao cô ấy có một vết sẹo ở đầu gối. Mặc dù đó là những điều rất nhỏ bé nhưng nếu bạn ghi nhớ nó cô ấy sẽ rất vui.

2. Đừng hứa hẹn những điều bạn không thể thực hiện

Nếu bạn không thể làm được điều gì đó thì tốt nhất đừng bao giờ hứa với cô ấy. Nếu bạn chỉ định hứa cho cô ấy vui lúc đó mà không chịu thực hiện thì cô ấy sẽ không còn tin tưởng bạn những lần sau nữa. Vì vậy nếu không muốn khiến cô ấy thất vọng thì đừng bao giờ hứa lèo.

Một khi bạn đã nói với cô ấy rằng mình sẽ hoàn thành điều gì đó như bỏ thuốc, không ngủ muộn, nói chuyện với cô ấy nhiều hơn…thì hãy cố gắng thực hiện lời hứa của mình.

3. Khuyến khích cô ấy

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Sự khích lệ của bạn thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy. Lời động viên của bạn khiến cô ấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Vì vậy hãy luôn ủng hộ và cố gắng giúp cô ấy hoàn thành những giấc mơ và mục tiêu của mình. Đừng bao giờ khiến cô ấy cảm thấy bản thân ngu ngốc và kém cỏi. 

4. Trung thực với cô ấy

Đôi khi thật khó khăn để nói cho cô ấy biết sự thật về những điều không tốt bạn đã làm. Tuy nhiên, sự trung thực chính là nền tảng cho niềm tin phát triển. Vì vậy hãy cố gắng không bao giờ nói dối cô ấy về mọi việc. Bởi nếu cô ấy phát hiện ra sự thật thì cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương và thất vọng.

5. Chấp nhận cô ấy

Cô ấy có thể không phải là một cô gái hoàn hảo hoặc cô ấy đặc biệt khác thường với người khác thì bạn cũng nên chấp nhận điều đó. Khi bạn yêu cô ấy nghĩa là bạn yêu toàn bộ con người của cô ấy. Đừng bao giờ khiến cô ấy cảm thấy như cô ấy phải thay đổi để có được tình yêu của ban. Hãy yêu cô ấy vì chính con người thật của cô ấy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang