Bộ ảnh cưới bá đạo: cô dâu chú rể miền Tây bị "phù phép" thành người tý hon

TGT - Bộ ảnh cưới lạ lùng, đầy sáng tạo của cặp đôi miền Tây Phan Trương Nhựt Thanh - Phạm Thị Ái Nhi đang gây sốt mạng.

Thông tin về cặp đôi này cũng được hé lộ, Nhựt Thanh (sinh năm 1997) và Ái Nhi (sinh năm 1998). Được biết, hai người ở xa nhau, chú rể ở Bạc Liêu còn vợ ở Vũng Tàu. Cả 2 quen nhau khi cùng cùng học chung tại một trung tâm trang điểm ở Sài Thành.

Chú rể Nhựt Thanh cho biết: "Khó khăn lớn nhất khi thực hiện bộ hình là phần lên ý tưởng và suy nghĩ cách chụp, chọn địa điểm phù hợp..." 

 

Được biết, chú rể cũng chính là người tự lo tất cả các khâu từ trang điểm, chụp ảnh, chỉnh ảnh... 

 

Bộ ảnh cưới được chính chú rể là nhiếp ảnh thực hiện mất 10 tiếng đồng hồ chụp hình và hơn một ngày để thiết kế, photoshop...

Không dùng những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không background độc đáo nào đó, hai nhân vật chính của bộ ảnh cưới như ở thế giới khổng lồ vừa sáng tạo, vừa thú vị.

Đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra vào ngày mùng 5/2 tới.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang