Bức ảnh 2 vợ chồng nắm tay nhau cùng gia đình nhỏ tiến về phía trước lay động trái tim cộng đồng mạng

Nguyễn Khang 22/08/17 06:21

Đôi khi trong guồng quay vội vã của cuộc sống, ta cảm thấy ấm lòng bởi những khoảng khắc giản dị mà ý nghĩa vô cùng, đôi khi đó chỉ là hình ảnh của một gia đình nhỏ cùng nhau tiến về phía trước.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bức ảnh người chồng cõng đứa con nhưng bàn tay vẫn nắm lấy tay vợ. Đây là một bức ảnh thật đẹp về tình cảm gia đình, khiến ai xem cũng cảm thấy ấm lòng.

Bức ảnh được một bạn trẻ tình cờ chụp lại trên đường phố rồi đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Đang đi trên đường mà bị cái nắm tay này níu lại, dù xe chạy qua rồi vẫn tấp vào lề, giả vờ lôi điện thoại ra đợi họ đi qua chỉ để chụp kiểu ảnh. Một cái nắm tay của những người xa lạ cũng khiến mình lây những niềm vui”.

Bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt Like và ngàn trăm lượt chia sẻ. (Ảnh: BEATVN)

Bức ảnh tưởng như không có gì đặc biệt với khung cảnh gia đình ba người cùng nhau đi trên phố nhưng khiến người xem phải khựng lại vì hành động quá đỗi ấm áp. Điều khiến nhiều người phải nán lại hồi lâu chính là hình ảnh người chồng trong lúc cõng đứa con vẫn nắm lấy tay vợ.

Dù chỉ nhìn được đằng sau nhưng mọi người đều cảm thấy hạnh phúc ở gia đình nhỏ này. Người chồng không cầu kì với quần tây áo sơ mi mà chỉ đơn giản với áo phông, quần ngố, đi dép lê. Còn người vợ dù diện nguyên bộ đồ ngủ nhưng vẫn nắm tay chồng tiến về phía trước. Còn cậu con trai được bố cõng trên lưng đang ngó nghiêng xung quanh.

Đôi khi, trong vòng quay vội vã của cuộc sống,chúng ta vẫn bắt gặp những khoảnh khắc lay động trái tim như vậy. Một cái nắm tay của chồng dành cho vợ giữa tấp nập phố phường, một cái nắm tay của cụ ông dành cho cụ bà vào buổi sáng tinh mơ cùng đi bộ bên bờ hồ gió lộng. Không cầu kì, không ồn ã màu mè như giới trẻ, chỉ đơn giản là có người đưa tay ra và có người nắm lấy. Vậy là mãn nguyện rồi.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

​"Đây là bố mẹ tớ ấy. Mẹ mình nhát lắm khi ra Hà Nội thăm con cứ rụt rè phát thương nên bố mình có bao giờ để mẹ tớ ra một mình đâu" - Bạn T.N chia sẻ bức ảnh về cái nắm tay ấm áp của bố mẹ. (Ảnh: FB)

Bạn H.T.V.A chia sẻ: "Không đao to búa lớn, không ồn ã màu mè, chỉ đơn giản là xoè tay ra để nắm lấy 1 bàn tay! Mình yêu nhau bình yên thôi".

"Sau này, dù e có bướng bỉnh giận dỗi, a cũng đừng buông tay e nhé", bạn L.T nhắn nhủ người yêu sau khi xem bức ảnh.

Nắm tay anh, mình cùng leo 5.000 mét rồi kết hôn em nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang