Bức ảnh “Hai thế hệ, một tình yêu” khiến nhiều người suy ngẫm

TGT - Gần đây, nhan nhản các sự việc tiêu cực trên mạng khiến cho con người ta ngày càng mất niềm tin vào thứ gọi là tình yêu. Tuy nhiên, trong cuộc sống này, chỉ cần để ý một chút, chúng ta sẽ nhận ra rằng, tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại.

Tình yêu là thứ kì diệu nhất thế gian này. Nó có thể mong manh, dễ vỡ, gây ra những đau khổ, tổn thương cho con người, cũng có thể mạnh mẽ, vững bền, đi theo con người ta đến cuối cuộc đời. Nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ nói rằng họ đã không còn tin vào tình yêu nữa. Tuy nhiên, có thể bởi vì họ chưa được chứng kiến những tình yêu chân thành mà thôi.

Bức ảnh dưới đây là một trong những minh chứng co cái gọi là “tình yêu thật sự”. Người đăng tải bức ảnh này đã đặt tên cho nó là: “Hai thế hệ, một tình yêu”. Tại một góc phố nào đó, một cặp trai gái đang trao cho nhau những hành động dịu dàng và đầy tình cảm.

Bức ảnh “Hai thế hệ, một tình yêu” khiến nhiều người suy ngẫm.

Tuy nhiên, ở ngay gần đó, hình ảnh của một cặp vợ chồng già mới thật sự thu hút được sự chú ý của người xem. Hai cụ đều đã khá lớn tuổi và đều phải ngồi trên xe lăn. Tuy nhiên, không khí hài hòa và yên bình của cặp vợ chồng già ấy khiến người xem như sững lại. Tình yêu thật sự là đây chứ đâu, cần gì phải là những mối tình kinh thiên động địa, cảm động khiến người ta phải rớt nước mắt, có thể kéo dài đến tận cuối cuộc đời, đó mới là một tình yêu đẹp.

Bức ảnh trên ngay lập tức đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng với hơn 8.000 lượt thích và bình luận.

Bạn Trí Nam hoài niệm: “Cái thời của ông bà gặp nhau còn bẽn lẽn, cầm tay nhau còn ngại ngần, chở nhau trên đường làng bà ôm eo ông cả hai còn đỏ mặt ngượng ngùng”.

Trong khi đó, bạn Hoàng Ngọc Hà lại xuất khẩu thành thơ: “Tôi với bà yêu nhau cả đời không chán. Bọn trẻ yêu nhau tính tháng tính ngày”.

Rất nhiều những lời chúc khác cũng đã được mọi người gửi tới hai cặp đôi trong ảnh, đó là lời chúc cặp đôi trẻ sẽ có một tình yêu đẹp như ông bà, còn ông bà sẽ luôn mạnh khỏe và có thể cùng nhau đi dạo phố thật nhiều lần nữa.

Vậy đấy, tình yêu vẫn luôn tồn tại và ở bên cạnh chúng ta. Vậy nên đừng bao giờ hoài nghi tình yêu, có thể chỉ là bạn chưa đến được với tình yêu thật sự thôi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang