Cái kết không tưởng của cặp đôi hứa hôn từ thời mẫu giáo

Thủy Nguyễn 30/06/17 23:30

Có một người đã hứa sẽ lấy một người trong tương lai khi cả hai còn ngồi trên ghế mẫu giáo, và rồi mọi chuyện đã diễn ra theo một kịch bản không thể nào ngọt ngào hơn.

Laura Scheel và Matt Grodsky chính là hai nhân vật chủ chốt trong câu chuyện tình yêu khó tin nhưng có thật này. Xuất hiện trong đời nhau khi còn là những đứa trẻ học cùng lớp mẫu giáo, cả Laura và Matt đều không tin được đến hôm nay mình đã là vợ chồng của nhau.

Chúng ta đã may mắn hơn khi gặp được nhau từ nhỏ.

Một trong những ký ức đẹp nhất khiến Matt nhớ đến tận hôm nay, là cái hôm anh mạnh miệng tuyên bố trước lớp mẫu giáo của mình là sẽ kết hôn với Laura vào một ngày nào đó trong tương lai trong khi cả hai chỉ mới 3 tuổi.

Cùng có một tuổi thơ đầy ý nghĩa với nhau.
Thanh mai trúc mã.

"Nhớ lúc ấy, cả hai làm gì cũng có nhau. Tôi còn cố gây ấn tượng với cô ấy bằng cách phá hỏng một bức tranh trong một buổi lễ kỷ niệm lớn của trường và may mắn là cô bạn Laura của tôi đã thật sự bất ngờ và đặc biệt chú ý đến tôi ngay từ giây phút đó", Matt chia sẻ.

Tưởng không còn thấy nhau....
... nhưng một khi đã yêu nhau thì đi xa cách mấy cùng tìm về được.

Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ êm đềm mãi, Matt và Laura đã mất liên lạc ngay sau cái ngày buột miệng nói lời hứa hôn ấy. Thế rồi phép màu xuất hiện cho cả hai gặp lại nhau vào năm nhất trung học thông qua một người bạn. Sau hai tuần nói chuyện và tìm hiểu thì Matt và Laura đã hiểu rằng, cả hai sinh ra là cho nhau.

Thật may vì người anh yêu luôn luôn là em!
Và thật hạnh phúc khi người em chọn chính là anh!

Dường như cảm giác thân thuộc từ thời thơ ấu khiến hai người hiểu được đối phương nhanh hơn những cặp đôi khác, bằng chứng là chỉ sau 5 tháng hẹn hò Matt đã bất ngờ cầu hôn Laura ở chính ngôi trường mẫu giáp của hai người.

Khỏi cần nói cũng hiểu cô bạn Laura đã bất ngờ và xúc động tới mức nào khi được anh người yêu thời thơ ấu của mình cầu hôn ngay tại nơi cả hai đã mau mắn gặp được nhau. Tấm hình này đã được anh trai của Matt chụp lại như một cột mốc quan trọng nữa trong câu chuyện tình cổ tích của em trai mình.

Cuối cùng anh cũng đã thực hiện được lời hứa của mình, là lấy em.
-Cô dâu của anh.
-Chú rể của em.
Cám ơn tình yêu.

Và vào tháng 12/2016, cặp đôi đáng yêu này đã chính thức tổ chức lễ cưới trong niềm vui của người thân và sự chúc phúc của tất cả bạn bè.

Ảnh: Instagram

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang