Cặp đôi đồng tính nổi tiếng: "Cả hai đến bên nhau khi chỉ có vỏn vẹn 500 nghìn"

Gao (Ảnh: NVCC) 21/08/17 15:00

TGT - Ít ai biết đằng sau vẻ hào nhoáng, kinh tế vững vàng bây giờ là cả một câu chuyện đầy tủi cực nhưng rất ấm áp của cặp đôi đồng tính Sài thành.

 

Văn Đấu và Quang Hưng hiện đang là một cặp đôi đồng tính nam nhận được nhiều sự yêu thích và chúc phúc từ đông đảo mọi người. Hiện tại cả hai đều đã có một công ăn việc làm ổn đinh với mức thu nhập khá cao.

Để có được hạnh phúc viên mãn như hôm nay chính là cả một quá trình lằm việc không biết mệt mỏi và cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách.

Được biết lúc mới quen nhau, và cùng nhau lên Sài Gòn lập nghiệp thì cả Văn Đấu và Quang Hưng chỉ có trong tay vỏn vẹn 500 nghìn. Có lúc phải chạy vạy khắp nơi để vay tiền kinh doanh, thậm chí xin chủ trọ cho nợ tiền nhà.

"Đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn nhưng rất đáng nhớ. Chính nhờ thời gian này mà mình cảm nhận được chân thành và sâu sắc nhất tình cảm của anh dành cho mình. Từ việc nặng nhẹ anh đều lo tất, anh quan tâm và chia sẻ với mình mọi vấn đề trong cuộc sống. Dù khó khăn, thiếu thốn nhưng anh lúc nào cũng yêu thương và che chở cho mình. Anh còn hứa hẹn sẽ cố gắng làm thật nhiều để bù đắp cho mình, điều này làm mình rất hạnh phúc và tự hào khi tìm được một người bạn đời tuyệt vời như anh”, Quang Hưng chia sẻ.

“An cư lạc nghiệp” quả đúng vậy, từ khi dọn qua nhà mới cả hai bắt đầu “ăn nên làm ra”. Cặp đôi đem toàn bộ số tiền kiếm được để đầu tư kinh doanh nhưng chẳng may thất bại ngay trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, cả hai không hề bị tác động và nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục rẽ hướng kinh doanh mới. Và tính đến thời điểm hiện tại cả hai đã ổn định và “thăng hoa” trong công việc.

Đến nay, cặp đôi này đã có hơn 1 năm hạnh phúc với nhau. Dù quãng thời gian chưa dài nhưng đủ để cả hai nhận ra được tình cảm chân thành dành cho nhau và cùng trải qua những kỉ niệm “ngọt bùi” bên nhau.

Anh chàng Văn Đấu tâm sự: “Cả mình và người yêu đều khá nóng tính và có nhiều khuyết điểm như ham chơi, tiêu xài phung phí và cả hai đang cố gắng sửa đổi hơn. Trong suốt thời gian quen nhau bọn mình cũng trải qua nhiều khó khăn và cãi vã nhưng sau tất cả thì bọn mình cũng  ngồi lại để giải quyết vấn đề để hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Mình thấy mối quan hệ nào cũng có niềm vui và những lúc buồn đau, tuy nhiên nếu hai người tìm được tiếng nói chung và dành cho nhau tình cảm chân thành thì sẽ vượt qua tất cả. Với mình người yêu hiện tại là món quà vô giá mà ông trời đã trao tặng cho mình và mình sẽ cố gắng bảo vệ, chăm sóc cho cô ấy nhiều hơn để bù đắp cho những ngày tháng cơ cực lúc mới quen nhau”.

Mối quan hệ của cặp đôi 9X này đều được gia đình hai bên biết và ủng hộ nhiệt tình. Những lúc rảnh rỗi cặp đôi thường hay về quê nhau chơi và cùng tạo ra những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Xuất phát từ những tình cảm chân thành dành cho nhau, cả Văn Đấu và Quang Hưng đều không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau. Nhìn sự hạnh phúc của cặp đôi, mọi người xung quanh dần có cái nhìn thiện cảm hơn về chuyện tình yêu đồng tính.

Hiện tại cả hai vẫn cố gắng làm việc, tích góp tiền bạc để có thể mua một căn nhà và lên dự định cưới vào đầu năm sau.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang