Cặp đôi người Anh kết hôn trong bệnh viện: 'Dù còn một ngày để sống, vẫn muốn được kết hôn với nhau'

Thủy Nguyễn 22/05/17 11:30

Một cặp đôi đến từ nước Anh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của cư dân mạng khi nhất quyết phải kết hôn bằng được dù chú rể chỉ còn sống đúng vài ngày.

Ông Ray Kershaw, 63 tuổi và người yêu của mình, cô Tracy Brooks, 45 tuổi, đã hoàn thành ý nguyện của mình khi có được một buổi lễ thành hôn ngay trong bệnh viện - nơi mà Ray có thể sẽ trút hơi thở cuối cùng của mình vì căn bệnh ung thư quái ác.

Tình yêu chân thành của Ray và Tracy đã chiến thắng tất cả, dù đó là những thứ khủng khiếp nhất.
Tình yêu chân thành của Ray và Tracy đã chiến thắng tất cả, dù đó là những thứ khủng khiếp nhất.

Được biết, Ray và Tracy đã lên kế hoạch kết hôn tại một hòn đảo xinh đẹp tại Tây Ban Nha vào năm tới, nhưng mọi thứ dường như sụp đổ với cả hai khi Ray bị chẩn đoán đã mắc phải căn bệnh ung thư tá tràng giai đoạn cuối.

Ray đã được chuyển đến bệnh viện Springhill ở Rochdale sau khi căn bệnh bắt đầu có những biểu hiện không ổn, dù đối diện với rất nhiều khó khăn trước mắt nhưng cặp đôi lệch tuổi này vẫn không từ bỏ việc ở cạnh nhau và mong muốn mình có thể kết hôn trước khi những điều tồi tệ nhất sẽ đến.

Bác sĩ, y tá và những người quen của cặp đôi đã thật sự cảm động trước tình yêu chân thành của Ray và Tracy, và họ không thể đứng nhìn thên nữa. Tất cả những người này đã cùng nhau bí mật tổ chức một sự kiện đặc biệt xem như món quà cưới mà cả hai xứng đáng có được.

g
Dù ngày mai có thế nào, chiếc nhẫn này nhất định phải đeo được trên tay em.

Câu chuyện của cả hai bắt đầu thu hút sự quan tâm của cộng đồng, các doanh nghiệp cũng như cá nhân trên khắp nước Anh, nhiều người đề nghị với người thân của cả hai sẽ trả tiền cho hoa cưới, địa điểm tổ chức và mọi thứ khác cần thiết cho sự kiện bí mật dành cho cặp đôi này.

Kế hoạch đã được đẩy nhanh hơn khi có sự giúp đỡ của những người tốt bụng trên, các nhân viên trong bệnh viện đã cố gắng sắp xếp mọi thứ để đám cưới có thể diễn ra theo đúng dự định.

Nhưng không may, tình trạng của Ray bắt đầu xấu đi, đám cưới đã phải dời lại, nhưng may mắn đã không bỏ rơi họ, trong 24 giờ tiếp theo Ray đã dần hồi phục và mọi thứ có thể bắt đầu.

f
Tình yêu chính là thứ gắn kết những con người xa lạ trở nên thân thiết.

Một đám cưới đã diễn ra vô cùng bất ngờ ngay bên giường bệnh của Ray, trước đó cả hai đã được mọi người thuyết phục rằng sẽ có một sự kiện lớn trong bệnh viện mà họ được mời tham gia. Cứ thế, váy cưới và áo vest đã được chuẩn bị cho cả hai.

Sau khi được nghe kế hoạch của mọi người cặp đôi đã khóc rất nhiều và không ngừng cảm ơn, bởi hơn ai hết Ray và Tracy vô cùng biết ơn những người không hề có chút quan hệ mật thiết gì nhưng lại làm tất cả vì hạnh phúc của mình.

Hình ảnh hạnh phúc của cả hai được chia sẻ lên Facebook và nhận lại rất nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng trên thế giới.

Ảnh: Mirror

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang