Cặp đôi phượt thủ khiến dân tình đổ rần rần với loạt ảnh 'hôn em trên từng cây số'

Nguyễn Khang 30/09/17 08:01

Thay vì check-in hay chụp những 'pô' ảnh theo kiểu "năm tay em đi khắp thế gian", cặp đôi này đã có cách ghi lại dấu ấn mà mình đã đặt chân tới vô cùng sáng tạo: chụp ảnh ôm và hôn nhau phía trước các cột mốc đánh dấu địa phận mỗi tỉnh.

Mỗi chuyến đi phượt đều là một hành trình khám phá và trải nghiệm đầy thú vị với giới trẻ. Khi mà tuổi trẻ, nhiệt huyết, khát vọng theo chân những người trẻ đi khắp các nẻo đường. Mỗi chuyến đi phượt đểu để lại trong ta những trải nghiệm quý giá, những bài học, hình ảnh về những nơi ta đặt chân tới.

Mỗi chuyến đi càng thêm thú vị hơn nếu có người bạn đồng hành và có lẽ với không ít người, người đồng hành ấy lại là người yêu của mình thì quả thật không có gì hạnh phúc hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyển tải album gồm hơn 40 tấm ảnh ghi lại loạt khoảnh khắc tình cảm của một cặp đôi yêu nhau cùng đi phượt. Không phải là những cảnh check-in hay những bộ ảnh "nắm tay em đi khắp thế gian", cặp đôi có cách ghi dấu nơi mình đi qua ấn tượng hơn: chụp ảnh ôm và hôn nhau phía trước các cột mốc đánh dấu địa phận mỗi tỉnh.

Cặp đôi gây chú ý bởi cảnh "hôn nhau" trên khắp nẻo đường họ đặt chân tới.

Loạt ảnh hơn 40 bức có đúng một kiểu chụp, chỉ khác mỗi cái tên vùng đất khiến dân mạng vô cùng thích thú. Có rất nhiều bình luận khen ngợi ý tưởng check-in độc đáo, sáng tạo và một số ít bình luận chê cảnh chụp quá đơn điệu.

Họ đang bên nhau khắp các nẻo đường.

Được biệt, chàng trai trong những bức ảnh này là Nguyễn Đức Định (sinh năm 1990, tại Sài Gòn). Đầu năm nay, anh đã cùng bạn gái là Phạm Thị Mộng Quyên (sinh năm 1993) đi phượt xuyên Việt kéo dài 3 tháng. Đây cùng là lúc họ hoàn thành được bộ ảnh "hôn em trên từng cây số" này.

Dù lên núi...
Hay ở bất cứ đâu, họ vẫn có nhau.

Định và bạn gái đã đặt chân đến tất cả tỉnh thành của cả nước nhưng vì một số điều kiện khách quan khiến cặp đôi chỉ ghi lại hình ảnh được ở 47 nơi mình đến. Để có được 47 bức ảnh giống nhau tại các cột mốc địa phận, cặp đôi gặp không ít khó khăn.

Cặp đôi này đã cùng nhau đi hết các tỉnh thành trên cả nước.

Những bức ảnh ra đời bằng cách Định kê điện thoại trên ba lô, canh chỉnh chụp chế độ 10 giây một bức, chụp đến khi nào được mới thôi .

Nhưng chỉ có 47 "cảnh hôn đắm đuối" được họ ghi lại.

Những hình ảnh đều tuy không đẹp vì không có ai chụp hộ để tạo dáng nhưng điều quan trọng nhất ở đây là cuối cùng anh và bạn gái cũng đã vượt qua được những khó khăn riêng của họ để làm điều mình muốn.

Được biết thêm, đôi bạn trẻ dự định trong thời gian tới sẽ thực hiện một chuyến đi mới để bổ sung các ảnh còn thiếu trong album bên nhau trên từng cây số. Và đôi bạn trẻ muốn những tấm ảnh này sẽ được bổ sung vào Album cưới của họ.

Ảnh: Facebook.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang