Chàng kiến trúc sư "qua một lần đò" hẹn hò cô gái "não cá vàng"

Gao 17/04/18 16:18

TGT - Cô gái mặc dù nhận nhiều lời khen "đẹp người, đẹp nết" nhưng lại bị gọi là cô gái "não cá vàng". Đồng cảm và quý mến sự chân thành của chàng trai, cô gái đồng ý hẹn hò với Quý Khang - chàng kiến trúc sư đã có một đời vợ.

Chàng trai là Bùi Quý Khang, 33 tuổi, làm kiến trúc sư, hiện đang ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Bạn gái là Nguyễn Thị Kim Hường, 27 tuổi, làm nhân viên kế toán.

Kim Hường nhận mình là người biết nấu ăn, dễ gần, biết lắng nghe chia sẻ và được bạn bè nhận xét là hiền. Nhưng hiền cũng là điểm yếu vì hay bị người khác bắt nạt. Có lúc Hường hay quên nên bị bạn bè gọi là "não cá vàng". 

Quý Khang và Kim Hường gặp nhau tại Bạn muốn hẹn hò.

Hay quên, nên đôi khi cô gái bị bạn bè trêu là "não cá vàng".

Quý Khang - chàng kiến trúc sư đã có một đời vợ.

Quý Khang gây ấn tượng từ những phút đầu nhờ ngoại hình sáng, cách trò chuyện điềm tĩnh, chững chạc. Anh chàng tự nhận mình chung thủy và rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Nói về chuyện tình của mình, Khang có chút buồn và e dè. Anh chàng thú nhận mình từng có vợ, đó là mối tình đầu của anh. Sau khi chia tay, Khang đã yêu thêm một người nữa và cũng đã chia tay. Khang và vợ cũng cũng chưa có con nên chưa có sự ràng buộc gì. Đến với Bạn muốn hẹn hò, chàng kiến trúc sư muốn tìm kiếm nửa kia phù hợp sau nhiều năm ly hôn.

Sau khi nghe câu chuyện của chàng trai, Kim Hường bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của Quý Khang. 9X cho hay cô và cha mẹ đều không bận tâm tới chuyện nhà trai từng đổ vỡ hôn nhân.

Kim Hường khẳng định: "Về chuyện bạn trai có gia đình rồi, ba mẹ em cũng không quan trọng".

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình nữ tính, cách trò chuyện từ tốn, Kim Hường còn thể hiện mình là cô gái hiểu chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ. 9X tự nhận điểm mạnh là biết nấu ăn, trang điểm.

Trong buổi trò chuyện, Kim Hường cũng thẳng thắn bày tỏ quan niệm, phong cách sống của mình.

Hường chia sẻ, cô không thích người đàn ông biết hút thuốc nhưng Khang lại là người hút thuốc. Sau khi được MC Cát Tường gợi ý, Khang mạnh dạn hứa "chắc chắn anh sẽ bỏ được thuốc" và hi vọng bạn gái sẽ là động lực giúp mình làm được điều đó.

Hường không thích một người bạn trai nóng tính, hay gây sự, không thích người gia trưởng, bảo thủ. Nói về mình, Khang khẳng định mình không muốn có gia đình, được yên bề gia thất rồi nên rất mong có được người bạn gái biết thông cảm, chia sẻ, biết nhường nhịn.

Sự tự tin của Khang xem chừng đã khiến Hường có cảm tình. Cách nói chuyện khá nhanh nhẹn, chân thành của Khang khiến người thân đi cùng Hường đã đồng tình với mối quan hệ này. Em gái của Khang vô cùng dễ thương, còn rất mong muốn anh chị đến với nhau. Bằng những lời chân tình của em gái Khang, Hường đã cảm thấy có thêm động lực. 

Sau khi hai người gặp mặt, Khang đã khá luống cuống. Khang đã thể hiện một ca khúc tặng đến Hường. 

Và trước sự ủng hộ từ hai bên gia đình và khán giả, đôi trẻ đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.Hường đã cảm tình với Khang ngay từ cách nói chuyện và những lời hứa hẹn, thế nên, trong màn bấm nút, cả hai không ngần ngại mà đã quyết định hẹn hò trong tiếng reo hò của khán giả.

Rất nhiều khán giả hy vọng cái kết viên mãn sẽ sớm tới với cô gái Bình Định và chàng kiến trúc sư 8X.

Câu chuyện chàng trai kiến trúc sư và cô gái "não cá vàng" đã tiếp thêm động lực cho nhiều người từng qua một lần đò và càng khẳng định niềm tin của mọi người đối với chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang