Chàng lính trẻ 'đốn tim' cư dân mạng với nụ hôn cháy bỏng dành cho bạn gái

Nguyễn Khang 03/09/17 07:21

Khoảnh khắc cháy bỏng của chàng lính trẻ với bạn gái khiến cho ai nấy đều phải dành sự ngưỡng mộ, xuýt xoa trước tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ này.

2/9, mỗi người mỗi nhà đều có kế hoạch, dự định riêng, người thì đi du lịch, người thì chọn ở nhà thư giãn. Nhưng phần lớn sẽ chọn một chuyến đi du lịch bởi kỳ nghỉ này kéo dài đủ để làm một chuyến đi xa, nghỉ dưỡng sau hơn nửa năm trời cống hiến sức lực cho việc học và làm.

Ấy vậy mà có những niềm vui nho nhỏ, giản dị cũng đủ làm xua tan đi khó nhọc nửa năm trời.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau ghi lại hình ảnh nụ hôn nồng thắm của chàng bộ đội và người yêu trong đợt nghỉ lễ. Chàng bộ đội trẻ tuổi được nghỉ phép, tranh thủ về thăm nhà, thăm người yêu. Khoảnh khắc gặp lại người thương, bao nhiêu nhớ nhung dồn nén cả vào nụ hôn nồng nhiệt khiến ai nấy đều đỏ mặt phì cười.

Nụ hôn cháy bỏng giữa 'thời bình'. (Nguồn: otofun)

Chàng bộ đội trên mình vẫn mặc nguyên bộ quân phục, chỉ kịp cởi mũ thôi mà bạn gái đã nhào lên ôm thắm thiết. Có lẽ mọi mong nhớ, chờ thương đều được gửi gắm vào nụ hôn cháy bỏng này.

Thay vì chụp ảnh Selfie, khoe ảnh sống ảo thì đôi bạn trẻ này "bình yên" ở một ngôi nhà nhỏ, với 2 trái tim vàng.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

"Chắc cô gái ở nhà ngóng chờ lâu lắm"; "Ngưỡng mộ quá", "Cảm động quá, mình cũng yêu xa đây, mà gặp nhau còn chẳng dám ôm"; "Bức ảnh đẹp và ý nghĩa quá"; "Quen lính khổ mỗi xa xôi cách trở, nhớ nhung mà khó gặp được nhau"... Đó là muôn lời khen, tán thưởng, xuýt xoa của cư dân mạng với tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ này.

Có lẽ, sau đợt nghỉ lễ này, chàng lính trẻ sẽ phải tiếp tục quay về doanh trại, cô gái sẽ tiếp tục trong guồng quay học hành, nhưng có lẽ "nụ hôn cháy bỏng' của họ chính là sợi dây gắn kết 2 người dù có xa cách nhưng không chia lìa! Một nụ hôn, một tình cảm còn đẹp hơn phim!

Valentine - Ngày cả thế giới đắm chìm vào những nụ hôn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang