Chàng trai chạy xe ôm chăm người yêu bị thủy đậu tại bệnh viện gây 'bão mạng'

TGT - Hình ảnh giản dị về chàng trai chạy xe ôm chu đáo, cận thẩn chăm sóc "từng li từng tí" cho bạn gái bị thủy đậu ở bệnh viện khiến nhiều người cảm động.

Tình yêu không phải ở hình thức bên ngoài xinh đẹp hay sự giàu có, tình yêu còn là khi ở bên nhau, dù một trong hai đau ốm, bệnh tật. Đó mới là tình yêu thật sự và bền vững.

Và mới đây, hình ảnh và câu chuyện về một chàng trai ân cần tết tóc, chăm sóc tận tình cho cô bạn gái đang bị thủy đậu phải nằm viện điều trị đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Chàng trai tận tình chăm sóc bạn gái khiến nghìn chị em ao ước.

Theo như lời của chủ nhân bức ảnh này, anh chàng này làm nghề chạy xe ôm. Tuy nhiên từ ngày bạn gái bị thủy đậu, chàng trai này không quản ngày đêm túc trực chăm sóc sức khỏe cho bạn gái. Mặc dù khuôn mặt bạn gái bị thủy đậu đầy những mụn nước song hằng ngày anh vẫn giúp bạn gái chải đầu, buộc tóc cho người yêu trên mảng da đầu đầy bong tróc.

Chàng trai sau đó đã nhẹ nhàng dìu bạn gái nằm xuống, đắp chăn rồi cẩn thận kẹp cây đo nhiệt độ và lau khóe mắt đang bị rỉ nước cho người yêu. Sau khi hỏi han đủ kiểu để chắc chắn bạn gái cảm thấy không sao thì chàng trai mới yên tâm đi chạy xe ôm tiếp.

Sau khi được đăng tải trên 1 fanpage nổi tiếng, hiện tại bức hình đã nhận được hơn 130 nghìn lượt like (thích), gần 15 nghìn lượt share và hơn 9.000 bình luận. Trong đó, đa số là những lời khen ngợi và ngưỡng mộ trước hành động chăm sóc bạn gái giản dị nhưng cảm động của chàng trai này.

Facebook có tên Duyên Dương chia sẻ: "Có lẽ bạn là người phụ nữ hạnh phúc nhất cho đến thời điểm này. Nhiều khi những hạnh phúc tưởng chừng như bình thường nhưng có người khát khao cũng không được. Hãy trân trọng chàng trai ấy".

Đồng quan điểm, tài khoản Facebook có tên Lạc Tranh nói: "Cứ bình dị ở bên nhau thế này. Không vật chất không xa hoa, không toan tính chỉ cần nhìn thấy nhau khỏe mạnh mỗi ngày đã là 1 may mắn. Tình yêu vẫn còn tồn tại khắp thế gian".

Trong xã hội hiện nay, khi người ta yêu nhau bằng những thứ hào nhoáng bề ngoài thì hình ảnh trên vẫn cho chúng ta thấy đâu đó vẫn còn những tình yêu rất đẹp, trong sáng và giản dị như thế. Hình ảnh chàng trai chạy xe ôm ngồi tết tóc cho người yêu bị thủy đậu mà không sợ lây đã thực sự chạm đến trái tim nhiều người.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang