Chuyện tình của cặp gà bông khiến bạn muốn trở về ngay thời cắp sách tới trường

TGT - Những bức ảnh trong veo, tinh khôi được chụp giữa khung cảnh bao la của trời biển Vũng Tàu khiến cho không ít người xem phải ngơ ngẩn. Có lẽ, sẽ không sai nếu đặt tên bộ ảnh này là “Mối tình đầu” đâu nhỉ!

Nhân vật chính trong bộ ảnh là Hoàng và Quyên. Cả hai đều sinh năm 1999 và vừa mới trải qua kì thi đại học đầy cam go và căng thẳng. Hoàng đã chính thức trở thành tân sinh viên của ĐH Công nghệ TP. HCM còn Quyên đang háo hức chuẩn bị nhập học tại FPT ARENA.

Bộ ảnh được thực hiện trong phút giây hoàn toàn ngẫu hứng. Cả hai nhận được lời “rủ rê” chụp ảnh trong lúc đang rảnh rỗi nên đã đồng ý ngay.

Vũng Tàu hiện lên với vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ và đầy tự nhiên. Trong khung cảnh thiên nhiên đó, Hoàng và Quỳnh đã thể hiện được trọn vẹn nét tươi vui, tinh nghịch của tình yêu tuổi mới lớn.

Những bức ảnh ấy bất chợt khiến cho người ta hoài niệm về thanh xuân, về những năm tháng tươi đẹp mà ai cũng đã từng trải qua.

Điều thú vị là dù đã quen biết lâu nhưng Hoàng và Quỳnh mới chính thức trở thành một cặp gà bông được 4 tháng. Lời tỏ tình của cả hai cũng cực kì đáng yêu khi cả hai bất ngờ thổ lộ cùng một lúc.

Cả hai khá hợp nhau do có tính cách và sở thích giống nhau. Thậm chí, Quyên còn hóm hỉnh bình luận cả hai giống như một cặp anh em hơn.

Cũng vì tính cách khác giống nhau nên Hoàng và Quỳnh không mấy khi giận dỗi nhau vì mấy chuyện nhỏ nhặt như những cặp gà bông khác. “Hễ cái gì mà hơi bất đồng chút là chúng emtự động làm dịu vấn đề xuống ngay”, đôi bạn tâm sự.

Cả hai đã có những kỉ niệm cực kì đáng nhớ với nhau. Trong đó ấn tượng nhất có lẽ là lần cùng xách xe chạy ngoài đường vào lúc 12h đêm chỉ để hóng gió biển Vũng Tàu.

Như những tân sinh viên khác, cả hai đang chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống sinh viên sắp tới. Khi được hỏi có sợ lên đại học tình cảm sẽ không được như bây giờ không, Quyên rất thẳng thắn chia sẻ: “Sợ thì chắc chắc ai cũng sợ rồi, nhưng chuyện gì tới sẽ tới thôi, miễn là 2 người tin ở nhau".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang