Clip cảm động: Trước ngày nhập ngũ nam thanh niên ôm người yêu khóc lóc 'thề non hẹn biển'

N.A 25/02/18 23:40

Trước màn chia tay quyến luyến, các "bình luận gia" trên mạng xã hội đã đưa ra những giả thuyết dự đoán giúp chàng trai chuẩn bị tâm lí khi lên đường.

Một đoạn clip về màn chia tay đầy quyến luyến của đôi bạn trẻ khi người yêu đi nghĩa vụ đã được đăng tải trên mạng xã hội (MXH). Ngay lập tức, đoạn chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Chàng trai chia tay đầy quyến luyến.

Cụ thể, đoạn clip kéo dài hơn một phút diễn tả cảnh chàng trai ôm người yêu đầy lưu luyến. Trong nền nhạc "Thất tình", người quay clip an ủi: "Nếu mà em ở nhà em đợi được nó thì em đợi. Buồn nhất là những ngày chia ly thôi em ạ. Thôi cố gắng đi!"

Sau khi liên hoan chia tay "anh em thân thiết", chàng trai gặp người yêu và nói lời từ biệt: "Thôi mà anh xin lỗi vợ... Thời gian qua anh cảm thấy vợ... vợ đã mang đến hơi thở cho anh..." Giây phút chia ly không nói nên lời, cả hai chỉ còn biết ôm nhau khóc.

Những giả thuyết vô cùng sâu sắc cho chàng trai.
Các bình luận gia sớm dự đoán kết quả cuộc tình.

"Nếu 2 năm sau các bạn vẫn còn chờ đợi được nhau thì tôi sẽ chúc mừng các bạn... còn trong 2 năm đấy bạn gái mà thay đổi thì tôi cười các bạn", một thành viên dự đoán trước tương lai. Đa số các bình luận đều dự đoán trước rằng cảnh "chào chú đi con" sẽ lặp lại và tỏ ra cảm thông cho chàng trai kia.

Thanh niên 'méo mặt' vì chuối mọc trong phòng trọ sau kỳ nghỉ Tết

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang