Cô gái bị anh chàng "chất vấn" 21 câu trên Bạn muốn hẹn hò: Không khó chịu nhưng áp lực

Cẩm Cát 02/11/17 14:17

Thu Trang chia sẻ rằng mình tôn trọng quyết định của Sơn Thạch và thật tâm chúc cho anh chàng nhanh chóng tìm được một nửa của mình trong tương lai.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cặp đôi Đinh Thu Trang và Bùi Sơn Thạch xuất hiện trong tập 323 Bạn muốn hẹn hò. Quyết định không bấm nút đồng ý hẹn hò và việc chuẩn bị 21 câu hỏi dành cho bạn gái cùng tham dự, Sơn Thạch đã gây nên những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Để hiểu rõ hơn những suy nghĩ cũng như cảm xúc của Thu Trang sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với cô gái 28 tuổi này.

Gặp nhau đã là một cái duyên

Đinh Thu Trang (28 tuổi), tự nhận mình là một cô gái năng động, hoạt bát và có phần khó tính trong công việc. Dù bị Sơn Thạch hỏi dồn dập như đang "chất vấn" ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khiến cô có phần căng thẳng, nhưng về sau Thu Trang đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh trả lời hết các câu hỏi từ đối phương.

"Cảm giác khó chịu thì không nhưng chút áp lực bởi chưa bao giờ mình bị hỏi nhiều, liên tục như vậy. Có một số người nói mình trả lời cộc lốc và nhát gừng. Thật ra thì tính của mình khá thẳng thắn, không thích lòng vòng.

Bạn bè chơi chung tự hiểu mình là người như thế nào. Việc phải trả lời dồn dập một loạt câu hỏi, không đầu không đuôi rất chung chung từ phía anh ấy thì việc anh nhận lại các thông tin chung chung từ phía mình là điều tất yếu" – Thu Trang tâm sự.

"Cảm giác khó chịu thì không nhưng chút áp lực bởi chưa bao giờ mình bị hỏi nhiều, liên tục như vậy". (Ảnh cắt từ clip)

Người xem đoán rằng Thu Trang sẽ từ chối hẹn hò với Sơn Thạch vì anh chàng tạo cảm giác căng thẳng như đang phỏng vấn với cô. Bất ngờ thay, người từ chối bấm nút, không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này lại là Sơn Thạch. Chàng trai chia sẻ rằng bạn gái có cá tính mạnh và không hề có cảm xúc hay rung động nào.

Còn Thu Trang lại bấm nút đồng ý hẹn hò vì cô cho rằng cả buổi ghi hình là gần 1 tiếng đồng hồ nên để hiểu hết về nhau thực sự không thể.

Họ gặp nhau trong chương trình này đã là cái duyên nên muốn trao nhau một cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. Nếu được thì tiến tới, không được thì làm bạn bè. Về phần công việc, biết đâu được có ngày anh chàng cũng một là khách hàng của cô nàng.

"Việc anh Thạch từ chối không bấm nút thì mình không suy nghĩ gì nhiều, chỉ đơn giản là duyên chưa tới. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, anh không có cảm xúc với mình thì cũng khó có thể kết nối, chia sẻ và mình tôn trọng quyết định của anh ấy.

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người đàn ông không nhận ra vẻ đẹp của cô ấy mà thôi", nên mình sẽ chờ người nhận ra vẻ đẹp của mình và chấp nhận con người mình."

Trang cho rằng gặp nhau trên chương trình đã có một cái duyên, không thể thành đôi thì có thể thành bạn bè.

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò là hoàn toàn nghiêm túc

Thu Trang có hai mối tình. Mối tình thứ hai là khi cô nàng học đại học và người yêu kém cô hai tuổi. Yêu nhau được 4 năm thì gia đình bạn trai cấm cản, phản đối nên cặp đôi quyết định chia tay.

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, Thu Trang mong muốn tìm được một người bạn trai mạnh mẽ, bản lĩnh, tự lập cao để có thể yêu thương và bảo vệ cô sau những thăng trầm bản thân đã trải qua.

Cô nàng tâm sự rằng, tính từ thời điểm nộp hồ sơ cho đến lúc phát sóng chương trình là hơn một năm và cô phải trải qua ba lần phỏng vấn, làm việc với ban biên tập trước khi ghi hình.

Lần đầu tiên được gọi ghi hình thì cô đang đi công tác không thể tham gia. Lần thứ hai do hợp đồng lao động của cô với công ty được gia hạn nên chưa về kịp. Lần thứ ba thì giấy xác nhận độc thân hết hạn nên không thể ghi hình và lần thứ tư mới được.

Quan trọng hơn hết là cô cho chính bản thân mình một cơ hội mở lòng sau những tổn thương trong quá khứ nên không thể đùa cợt được và hoàn toàn nghiêm túc.

Trang đã tự cho mình một cơ hội để mở lòng sau những lần thất bại trong quá khứ.

Trong chương trình, Sơn Thành nói muốn kết hôn trong vòng sáu tháng đến một năm nữa nhưng Thu Trang lại còn muốn đi chơi. Điều này khiến cho anh chàng và một số khán giả cho rằng Thu Trang còn ham chơi, chưa sẵn sàng tâm lý để kết hôn.

Trước những ý kiến này, Thu Trang thẳng thắn bày tỏ: "Hôm đó, anh Thạch không hề hỏi mình là có muốn kết hôn hay không. Chỉ có mình hỏi là "nếu định tiến tới hôn nhân thì anh dự định bao giờ". Anh ấy nói sau 6 tháng đến 1 năm nữa thì mình hỏi "nếu người ấy chưa chuẩn bị xong tâm lý thì sao" và anh ấy bảo rằng có thể giãn ra.

Còn ý "muốn đi chơi" ở đây của mình không phải là đi chơi theo kiểu đàn đúm các kiểu mà là mình ham đi tình nguyện. Mình đam mê hoạt động xã hội từ năm 15 tuổi đến bây giờ.

Khi chưa đủ tâm lý cũng như chưa hiểu nhau nhiều thì tất nhiên, mình không vội kết hôn mà thay vào đó muốn dành thời gian giúp ích cho cộng đồng. Còn nếu gặp đúng người, mình có thể kết hôn ngay lập tức. "

Trang là một cô gái năng động, yêu thích những hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện.

1 tiếng trò chuyện với nhau là quá ngắn để có thể buông những lời phán xét

Có cơ hội tiếp xúc với nhau thì ít nhiều, cả hai đều có những ấn tượng ban đầu về đối phương.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Sơn Thạch có nhận xét Thu Trang là cô nàng "chanh chua", "đòi hỏi quá" làm anh chàng sợ thì ngược lại, Thu Trang điềm tĩnh cho hay:

"Một tiếng trò chuyện với nhau là quá ngắn để có thể buông những lời phán xét. Mình tôn trọng ý kiến của anh và không giải thích gì nhiều. Còn về phía bản thân, mình không phải là người ta, không trải qua những chuyện mà họ đã đi qua, câu hỏi này mình xin phép không trả lời.

Vì mình không muốn có bất kỳ một cái nhìn phiến diện, hay một nhận xét chủ quan nào về ai đó khi mà mình chưa thật sự thân thuộc và hiểu về họ."

Kết thúc chương trình, dù không có cơ hội tìm hiểu nhau nhưng Thu Trang vẫn trân quý món quà Sơn Thạch tặng. Cô nâng niu mang nó về. Một tuần sau, thấy bó hoa bị héo úa, người em gái của cô nàng mới đem bỏ đi. Cô không hề vứt bó hoa luôn khi rời khỏi sân khấu Bạn muốn hẹn hò như nhiều người hiểu lầm.

Thu Trang tôn trọng quyết định của Sơn Thạch và thật tâm mong muốn anh chàng nhanh chóng tìm được một nửa của mình trong tương lai.

Đến nay đã hơn hai tháng sau thời điểm ghi hình, cuộc sống của cô nàng không đảo lộn gì nhiều.

"Mọi thứ vẫn rất ổn. Có chăng thì có thêm nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn đến trên trang cá nhân để làm quen thôi. Hiện tại, mình vẫn cố gắng làm công việc là một chuyên viên hỗ trợ phát triển kinh doanh cho một doanh nghiệp thật tốt.

Hoàn thiện bản thân mình hơn và tìm được một người thương, hiểu và trân trọng mình. Nếu được thì tiến tới hôn nhân" – Thu Trang thổ lộ.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Sơn Thạch và Thu Trang

Ảnh: NVCC


Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang