Cư dân mạng lại thêm một phen nhốn nháo trước màn tỏ tình bằng thịt bò và rau bắp cải

Thủy Nguyễn 31/08/17 12:21

Đâu chỉ có hoa hồng và nhẫn mới khiến các chị em đồng ý, một đóa hoa bằng thịt bò và rau cải xanh như anh chàng này cũng khiến bạn gái cảm động đến rơi nước mắt rồi này.

Được biết, món quà cầu hôn đặc biệt này đến từ anh chàng Mu Siyao người Trung Quốc, với suy nghĩ con gái cũng yêu qua đường dạ dày nên anh đã không ngần ngại biến những cánh hồng thành những lát thịt bò thượng hạng kết hợp với rau cải xanh để dành tặng cho người yêu.

Để món quà thêm phần ý nghĩa, Mu đã hành động một ngày trước lễ tình nhân ở Trung Quốc (lễ Thất tịch). Theo kế hoạch anh chàng hẹn cô bạn gái Wang Qiqi đến nhà hàng đồ nướng ở Trường Xuân, hơi hai người hẹn hò lần đầu tiên cách đây hai năm.

Trước khi dùng bữa, Mu đã bí mật tiến ra phía sau bếp để lấy món quà đặc biệt vuay lại với bó hoa có một không hai của trên tay cùng chiếc nhẫn đính hôn, Mu đã quỳ xuống trước mặt Wang để ngỏ lời cầu hôn.

Khỏi phải nói, Wang đã bất ngờ và xúc động đến mức nào khi thấy bạn trai đã làm tất cả mọi thứ vì mình, cô đã đồng ý lời cầu hôn và bật khóc ngay sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ trước màn tỏ tình độc đáo, vì trước đây cũng đã từng có những người có màn tỏ tình bá đạo đến không ngờ.

Một trái tim lớn và chữ "Love" được xếp bằng 99 hộp tôm hùm đất của anh chàng có mối tình kéo dài 7 năm trời với cô bạn gái cùng quê
Món quà cầu hôn bằng 999 quả bưởi của một chàng sinh viên trẻ tuổi ở Quảng Châu, Trung Quốc".

Ảnh: Internet

Doanh nhân Trung Quốc mua hẳn 5 ngàn bát mì cay cho người đi đường vì giúp mình tìm lại nhẫn cầu hôn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang