Cưa đổ gái xinh qua 'Bạn muốn hẹ hò', nam thanh niên vẫn hứng 'gạch đá' vì quá gia trưởng

Lê Lê 08/11/17 10:20

Bằng sự trưởng thành và những trải nghiệm cuộc sống của bản thân anh chàng đã cưa đổ cô gái xinh như hoa trong chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây, tuy nhiên sau đó lại bị "ném đá" rất nhiều chỉ vì quá gia trưởng.

Vừa qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 326 khi phát sóng đã thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm khi xuất hiện rất nhiều cặp đôi "trai tài-gái sắc", đặc biệt là màn chinh phục cô gái xinh đẹp của anh chàng Vũ Khang (quê Vĩnh Long, sinh sống tại TP HCM).

2 nửa của Bạn muốn hẹn hò có vẻ ngoài tương xứng

Lần đầu đến với chương trình, Vũ Khang tỏ ra rất tự tin. Anh chàng cho hay năm nay đã 27 tuổi, kế hoặc lấy vợ trong khoảng từ 28-30.

Vũ Khang tự nhận mình là một người kĩ tính và quá dứt khoát khi quyết định 1 vấn đề. Do là người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên "bệnh nghề nghiệp" ảnh hưởng tới tính cách, dẫn đến đôi khi việc đó là sai nhưng anh vẫn sẽ theo tới cùng, dứt khoát không dừng lại. Nếu có tổn thất, Khang sẽ coi như đó là chi phí để trả cho quyết định sai lầm. Bên cạnh đó chàng trai cho hay khuyết điểm lớn nhất của mình là người không biết lãng mạn và không biết nói những câu ngôn tình.

Kĩ tính và dứt khoát là 2 tính cách mạnh nhất của anh chàng này

Về nhà gái, cô bạn xinh đẹp Triều Tiên (27 tuổi, đến từ Long An) lại tỏ ra khá e dè và nhẹ nhàng. Là người tự tin, mặc dù là con 1, Triều Tiên được nhận xét là người khá giỏi làm ăn, tính cách độc lập, kiên cường. Cô nàng cũng tự thấy mình "ổn", biết nấu ăn, biết làm tiệc và biết lắng nghe, chia sẻ. Lý do đến giờ vẫn 'ế' đến giờ là do khó tính và kỹ tính quá.

Cô bạn cho biết mình đã trải qua 2 mối tình từ thời sinh viên và cách đây hơn 1 năm. Mẫu người bạn trai mà cô nàng thích có yêu cầu cao từ 1m68 trở lên, người hơi tròn tròn để… ôm cho thích, đặc biệt không cần đẹp trai vì đẹp trai… giữ mệt. Với các yêu cầu này thì Vũ Khang cho rằng mình đều đáp ứng được.

Triều Tiên nấu ăn ngon, đảm đang, và biết chia sẻ

Tuy nhiên khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng thì MC Cát Tường và khán giả cho rằng anh chàng hơi "gia trưởng" khi yêu cầu quá nhiều: trước tiên phải là con gái chính hiệu, lối sống hiếu đạo với gia đình, ngoại hình khoảng 1m6, không thích trang điểm lố,… Khi nói xong những yêu cầu này thì chính MC Cát Tường cũng thắc mắc "Có vẻ hơi gia trưởng đúng không? Sao yêu cầu tùm lum hết vậy?".

Chưa hết, khi nữ MC cũng hỏi thêm nếu kết hôn thì có phải làm dâu hay ở riêng thì anh chàng Vũ Khang cũng bày tỏ quan điểm rằng vợ nên làm dâu, "làm dâu không phải về để phục vụ mẹ mà làm dâu để biết cách làm dâu thế nào, sau này còn dạy cho con cái".

Cô nàng bất ngờ khi nghe nửa còn lại chia sẻ về việc làm dâu

Kết thúc chương trình, đúng như dự đoán của khán giả trường quay, Triều Tiên và Vũ Khang đã đồng thời bấm nút để trao cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu vì cả 2 thực tế khá hợp nhau từ ngoại hình tới tính cách, 2 bên gia đình cũng ủng hộ với quyết định này của 2 bạn.

Triều Tiên "đổ rụp" trước sự chín chắn của Vũ Khang

Màn làm quen, tỏ tình của cặp trai tài gái sắc Vũ Khang-Triều Tiên

Sau khi chương trình được phát sóng, cặp đôi nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi hầu hết mọi người đều cho rằng anh chàng trên quá gia trưởng, lý luận rất nhiều, "chưa yêu đã vậy lấy về sẽ khó sống với nhau."

Dường như cư dân mạng lại không thấy thế mà đánh giá đây là một anh chàng gia trưởng

"Trời, lấy vợ mà làm như đi buôn người không bằng, gia trưởng ớn luôn. Nói thì hay lắm, chỉ mong là anh giữ được đúng lời anh nói không thì cô gái kia thảm rồi. Làm dâu đâu có đơn giản chỉ là để biết, nó còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, tan vỡ nhiều khi cũng từ đấy mà ra."- Bạn Linh Vũ chia sẻ.

Cô nàng dược sĩ khiến dân tình đổ rầm rầm với quan điểm 'không sống thử' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang