Cuộc gặp định mệnh năm 4 tuổi, 20 năm sau nên vợ nên chồng

Liên Lê 06/12/17 17:16

TGT - Có thể gọi là định mệnh không khi 2 đứa trẻ 4 tuổi gặp nhau tại bệnh viện để cùng chữa trị một căn bệnh để rồi 20 năm, trở thành vợ chồng?

Emily và Cameron gặp nhau năm 4 tuổi khi cùng điều trị một căn bệnh hiếm gặp ở bệnh viện

Chị Emily Kohlman gặp chồng của mình, anh Cameron vào năm 4 tuổi tại bệnh viện Johns Hopkins, Baltimore, Maryland, Mỹ.

Cả hai khi sinh ra đều có bàng quang nằm ngoài ngoài cơ thể. Đây là một chứng bệnh mà ngay cả khi phẫu thuật thành công, bệnh nhi vẫn có thể gặp những biến chứng gây đau đớn, mệt mỏi, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó kiểm soát việc bài tiết.

Hai cô bé cậu bé đã yêu quý nhau từ ngày đấy. Năm 14 tuổi, Emily và Cameron bắt đầu hẹn hò. Vì sống ở 2 bang khác nhau, nên chuyện hẹn hò cũng nhiều khó khăn.

 “Chúng tôi rất yêu nhau và không gì có thể thay đổi. Mọi người thậm chí còn cười chúng tôi vì những năm tháng trung học vẫn yêu xa, và mong đợi đến lúc có thể bắt đầu sống cùng nhau”, Emily chia sẻ.

20 năm sau, họ kết hôn và tin rằng đó là định mệnh cuộc đời

Ngày 21/11/2012, Cameron quyết định cầu hôn Emily. 3 năm sau, họ kết hôn trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Năm 2016, Emily có thai nhưng hai vợ chồng vô cùng lo lắng vì sợ đứa con sẽ mắc chứng bệnh di truyền giống bố mẹ.

Khi đi khám thai, hai vợ chồng đã lưu ý với bác sĩ về tiền sử bệnh. Cả hai đều khá lo lắng. Khi Emily mang thai được 20 tuần, các bác sĩ vẫn chưa thể tìm ra được bàng quang của thai nhi. Điều này khiến hai vợ chồng như ngồi trên đống lửa, lo lắng, hoang mang vô cùng.

Nhưng đến tuần 21, cuối cùng thì bác sĩ cũng đã xác định đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh. Tháng 5/2017, bé Everleigh Grace ra đời bằng phương pháp sinh mổ trong sự vui mừng khôn xiết của Emily và Cameron.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang