Đám cưới cổ tích của Hạ Thi Văn: 'Nếu có 1 ngày, mối tình đầu của tôi kết hôn rồi, thì cô dâu của anh ấy, chính là tôi'

Anna 01/05/18 08:20

Hạ Thi Văn là cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc, đám cưới của cô cùng người yêu "thanh mai trúc mã" đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Đám cưới và chuyện tình yêu đẹp như tiểu thuyết ngôn tình của cặp đôi này đã khiến nhiều người hâm mộ và có niềm tin nhiều hơn vào tình yêu. Mới đây, Hạ Thi Văn đã có những chia sẻ cực ngọt ngào trên trang cá nhân về người đàn ông của đời mình.

Quen nhau từ năm lên 8, là thanh mai trúc mã, chơi với nhau từ thuở còn cùng nhau chơi trốn tìm, Hạ Thi Văn đã trở thanh fan hâm mộ của chồng mình từ lúc nào không biết. Họ là mối tình đầu của nhau, cùng nhau trưởng thành.

Rồi cặp đôi này phải yêu xa khi chàng trai đi du học. Chuyện tình của họ cũng bắt đầu gặp sóng gió như bao cặp đôi khác, họ chia tay trong tiếc nuối. Tưởng chừng đã là hai đường thẳng song song, nhưng gương vỡ lại lành, họ lại về bên nhau.

"Và sau đó, chúng tôi ở bên nhau theo lẽ thường thôi! Cứ thế mà trải qua cuộc sống bình dị yên ổn đến tận bây giờ đó".

Cái kết đẹp cho chuyện tình này là một đám cưới cổ tích, chú rể đã nói lời tuyên thệ: "Thi Văn yêu dấu. Bây giờ người đang đứng trước mặt em đây, chính là người chồng đẹp trai nhất nhất nhất của em đây! Anh hoàn toàn không thể ngờ rằng cô bé hồi xưa hay chơi trốn tìm với anh... cuối cùng lại trở thành vợ của anh! Chỉ cần nắm lấy tay em, là anh đã cảm thấy cuộc đời mình đã hoàn thành rồi. Hy vọng tình yêu chúng ta giống như động cơ, mãi không ngừng nghỉ. Anh sẽ yêu em mãi mãi".

Đám cưới của cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ trên toàn thế giới, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình trong mơ này, nhiều người hài hước bình luận: "Ai bảo ngôn tình không có thực, chỉ là do mình đóng vai quần chúng thôi".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang