Dân mạng “phát hờn” trước tình yêu nồng thắm của cặp đôi chàng gầy nàng mập

TGT - Dù chênh lệch về ngoại hình nhưng tình yêu “ngọt hơn mía” của cặp đôi chàng gầy nàng mập này đã nhận được nghìn like từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một fanpage cộng đồng lớn đã chia sẻ những bức ảnh tình yêu của cặp đôi chàng gầy nàng mập. “Béo thì sao? Họ vẫn đẹp và có 1 trái tim chân thành”.

Điều đó đã đủ cho thấy sức hút và sự lan tỏa của một tình yêu chân thành. Bởi xưa nay, người ta vẫn quan niệm “đôi lứa xứng đôi” về nhiều phương diện: ngoại hình, tuổi tác, chiều cao, gia cảnh, học vấn…Chỉ một câu caption cùng với những bức ảnh tình yêu “ngọt hơn mía” đã giúp cặp đôi chênh lệch về cân nặng, ngoại hình này nhận được gần 90.000 lượt yêu thích, gần 13.000 lượt share và hơn 5.000 bình luận.

Dù thời hiện đại, những tiêu chí ấy không còn quá ràng buộc tình yêu nhưng những cặp đôi có sự chênh lệch lớn vẫn luôn được cộng đồng chú ý. Đặc biệt là khi anh chàng “gấu” lại cao ráo, điển trai như trong hình còn cô nàng thì lại rất mập.

Dẫu vậy, những tấm ảnh của họ đều toát lên niềm hạnh phúc, tình yêu ngọt ngào và sự yêu thương dành cho người kia. Đó chính là điều khiến không ít cô gái F.A có ngoại hình mảnh mai “phát hờn” vì mãi chưa tìm được Mr.Right của mình.

Một cô nàng mũm mĩm có nickname Ngọc Thiệt Thiết chia sẻ: Thiết nghĩ là 100 người thì chỉ được 1 người may mắn vậy thôi. Yêu từ cái nhìn đầu tiên hay tình yêu sét đánh gì đó chỉ dành cho những người hoàn hảo mà thôi. Bọn con trai giờ gặp tròn tròn là chạy mất dép rồi, trong tình trạng đó tôi hiểu, cũng bất công thật”.

Bạn trẻ Nguyễn Thanh Kha lại rất ủng hộ tình yêu của cặp đôi này: “Trên đời này, cái gì cũng vậy, thật sự yêu nhau thì đến được với nhau, không lựa chọn, miệt thị bất cứ vấn đề gì, cho dù họ là có như thế nào đi nữa. Quan trọng là có 1 trái tim chân thành. Tôi cũng vậy”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng lo lắng cho sức khỏe của cô nàng có “sắc đẹp ngàn cân” này. Bởi lẽ: “Mập hay béo nó không quan trọng! Nhưng quan trọng ở đây là sức khoẻ! Những ngừoi béo thường tiềm ẩn nguy cơ bệnh rất cao, di chuyển khó khăn. nói chung cái gì cũng vừa phải thì tốt! Còn quá thì không hay”.

Dẫu sao, tình yêu đẹp chênh lệch ngoại hình của cặp đôi chàng gầy nàng mập này cũng đã làm cộng đồng mạng có niềm tin hơn vào tình yêu chân thành đến từ trái tim. Yêu một ai đó, là yêu nội tâm và tính cách của họ chứ không phải là soi xét ngoại hình.

Cùng xem thêm những hình ảnh ngọt ngào của "cặp đôi đũa lệch" này:

Ảnh: Fanpage Nghịch

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang