Dành cả thanh xuân để yêu anh

Lê Ánh 27/11/17 16:34

TGT - Anh có nghĩ rằng trong tình yêu có cả một phần rất lớn của tình thương không. Như việc em thương anh ấy, như thương một người thân thiết của mình.

Mình đã yêu nhau được 3 năm rồi anh nhỉ? Thời gian qua đi như một cái chớp mắt. Chẳng mấy chốc mà mình đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu là chuyện. Từ ngày mình mới quen biết nhau đến bây giờ chúng ta đều đã hiểu rất rõ về nhau.

Em biết anh vẫn chưa sẵn sàng lắm cho chuyện hôn nhân nhưng không sao cả. Em sẵn sàng đợi anh. Em có cả thanh xuân này để dành cho anh mà. Tất cả những gì dịu ngọt và đáng yêu nhất của tuổi trẻ em đều dành cho anh.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em biết anh cũng còn rất nhiều điều phải làm, nhiều mục tiêu cần hoàn thành. Và em sẽ luôn ủng hộ anh với mọi quyết định của anh, cũng như sẽ cầu chúc cho tất cả dự định của anh sẽ thành công. Nhưng mà anh không được cố sức quá nhé, đừng để bản thân mỏi mệt, hay cạn kiệt sức lực. VIệc gì cũng cần phải từ từ mới xong mà. Em tin với anh thì chẳng có điều gì là quá sức cả. Chỉ cần anh muốn thì anh có thể làm được mọi thứ đúng không anh yêu của em?

Chà dạo này sức khỏe của em không được tốt lắm. Em cũng có rất nhiều việc phải làm, nhiều thứ phải lo. Chỉ một năm thôi mà dường như có quá nhiều thứ em phải gánh vác. Em cũng cần học cách trở thành một người lớn trưởng thành và có trách nhiệm thôi. Nhưng dù thời gian có qua bao lâu nữa thì tình cảm em dành cho anh vẫn vẹn nguyên, ấm áp, ngọt ngào và dịu dàng như lúc ban đầu.

Anh có nghĩ rằng trong tình yêu có cả một phần rất lớn của tình thương không. Như việc em thương anh ấy, như thương một người thân thiết của mình, khi anh buồn em cũng sẽ không vui, ngược lại khi anh hạnh phúc em cũng cảm thấy trái tim mình được an ủi. Vì vậy anh phải luôn hạnh phúc nhé. Hãy hứa với em là chăm sóc bản thân tốt vào, đừng thức khuya nữa, như vậy phá sức nhanh lắm.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em biết rằng mối quan hệ của em và anh vốn dĩ chẳng rõ ràng cho lắm. Nhưng sẽ luôn có cách cho mọi thứ phải không? Vì tình yêu của mình em có thể cố gắng thật nhiều để hoàn thiện bản thân hơn nữa, để có thể nắm được chính vận mệnh cũng như tình yêu của mình trong tay. 

Anh đừng bao giờ buồn lo về chuyện chúng ta nhé! Không có gì phải buồn đâu. Em rất hạnh phúc vì đã gặp được anh. Anh giống như một món quà đáng yêu mà cuộc sống tặng em vậy. Bây giờ và cả sau này nữa đối với em anh sẽ luôn là một người bạn, một người anh, một người em yêu tha thiết bằng cả trái tim mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang