Độc và lạ: Đám cưới ở Bắc Giang rước dâu bằng... cần cẩu

Hoài Phương 10/10/17 08:47

Đám cưới của cặp đôi Bắc Giang thu hút sự chú ý của nhiều người vì tổ chức rước dâu bằng cần cẩu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip rước dâu của một đám cưới ở Bắc Giang thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong clip, thay vì tổ chức rước dâu bằng những chiếc xe hơi được trang trí lộng lẫy như những đám cưới khác, chủ rể lại chọn cách dùng xe cẩu để đón dâu.

Buổi rước dâu kì lạ. (Ảnh cắt từ clip)

Chú rể cùng cô dâu đứng trên xe cẩu, đi theo sau là đoàn người rước dâu. Xung quanh đó, nhiều người dân thấy lạ cũng tụ tập lại xem. Cô dâu, chú rể không tỏ vẻ ngượng ngùng mà ngược lại còn vẫy tay chào những người dân hiếu kì.

Chiếc xe cẩu chuẩn bị vượt suối.

Lý do chú rể phải chọn cách rước dâu độc và lạ này có lẽ là do... không còn cách nào khác. Cảnh trong đoạn clip cho thấy buổi rước dâu diễn ra ở một vùng sâu, điều kiện còn nhiều khó khăn. Ngăn cách nhà cô dâu và chú rể là một con suối nước chảy siết và không có cầu dân sinh. Không có phương tiện nào phù hợp hơn nên chú rể quyết định chọn xe cẩu để rước dâu.

Nhiều người thót tim khi thấy cảnh chiếc xe chầm chậm vượt suối.

Cảnh chiếc xe cẩu chầm chậm băng ngang dòng nước dữ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim vì sợ. Cuối đoạn clip, chiếc xe cẩu chở cô dâu, chủ rể vượt qua con suối thành công trong tiếng vỗ tay reo hò của mọi người.

Cô dâu chú rể an toàn qua suối.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang