Dù thế nào, em vẫn sẽ ghen với mọi mối tình cũ của anh

Lê Ánh 09/01/18 10:57

TGT - Làm ơn, đừng nhắc trước mặt em ba chữ “người yêu cũ”. Bởi dù có thế nào, em vẫn sẽ ghen với mọi mối tình cũ của anh thôi, dù hai người có còn tình cảm với nhau hay không.

 Này anh,

Làm ơn, đừng nhắc trước mặt em ba chữ “người yêu cũ”. Bởi dù có thế nào, em vẫn sẽ ghen với mọi mối tình cũ của anh thôi, dù hai người có còn tình cảm với nhau hay không.

Em cũng chỉ là một người con gái bình thường. Em chẳng đủ vị tha, chẳng đủ cảm thông để thông cảm cho những gì đã cũ. Quá khứ của anh là của anh, em không quan tâm cũng chẳng thừa thời gian đào bới. Thế nhưng, một khi đã biết, thì dù người con gái đó có ở đâu làm gì như thế nào, hễ gặp là em vẫn se ghen như mọi cô gái có người yêu bình thường khác mà thôi.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Sao không ghen được chứ khi em biết rằng trước đó, người ta cũng từng quấn quít bên anh, từng ngọt ngào với anh, từng cùng anh tới những nơi mình hay đến, nói câu chuyện mình hay nói và mơ những thứ mình thường mơ?

Sao không ghen được chứ khi anh cũng từng thề thốt với người ta những lời trên trời dưới bể, từng vẽ cho người ta những tương lai anh cũng đang vẽ cho em, từng khen người ta ngần nấy câu, từng cưng nựng người ta như bảo bối quý báu nhất trên đời, từng chăm lo cho người ta hệt như đang chăm lo cho em hiện tại?

Sao không ghen được chứ khi mà mẹ anh cũng biết tên người ta, cũng hay khen người ta, cũng thi thoảng tiếc người ta điều này điều nọ?

Sao không ghen được chứ khi người ta đã từng có anh, rồi anh cũng từng có rung động với người ta nữa. Tình cảm nào phải thứ dễ lãng quên. Làm sào mà em không ghen cho được?

Vậy nên, anh à, người em yêu à, người yêu em à, đừng dại dột một lần nữa nhắc thêm một câu nào bất kỳ về “người yêu cũ”, bởi có lẽ anh cũng không muốn người ta gặp bất trắc gì khi vô tình đụng mặt em đâu.

Cái gì đã cũ thì cứ nên để nó ngủ yên trong quên lãng đi, đừng tiện tay vô tình đào bới lại. Em chẳng thể hết ghen đâu. Em nói thật. Em yêu anh, nên quá khứ của anh, kí ức của anh, cũng đừng hòng một cô gái nào khác có thể chiếm cứ dù một phần rất nhỏ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em không quan tâm đã có chuyện gì xảy ra. Em không cần biết người ta đã thay đổi anh thế nào. Chỉ cần mình đang yêu nhau. Chỉ cần anh đang là của em thì chuyện người ta như thế nào sẽ đều là vô nghĩa. Em không đủ thánh thiện để thầm cảm ơn những cô người yêu cũ đã góp phần tạo nên anh của ngày hôm nay dành cho em. Em không tốt bụng đến thế đâu, nên đừng lý luận với em những điều như thế.

Em chỉ biết anh là của em, em là của anh, mình là của nhau ngay tại lúc này thôi. Lôi chuyện cũ ra để so sánh hay tâng bốc em sẽ luôn là điều tối kị. Em ghen cho thật đấy. Chẳng đùa đâu. Anh cũng không muốn những cô người yêu cũ của mình gặp chuyện mà, phải không? Nên là giấu người ta cho kĩ vào. Đừng rảnh rỗi tiện tay lôi ra nhắc lại. Mất công em lại đóng vai phản diện trên mọi chiến trường.

Vậy nha, người yêu. Em yêu anh thật đấy. Và em sẽ không ngừng ghen đâu. Nhớ hen!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang