Đừng bắt em thay đổi bản thân vì tình yêu

Lê Ánh 27/12/17 16:59

TGT - Em không muốn phải thay đổi bản thân để yêu anh. Em muốn giữ lại những nét tính cách độc đáo của mình. Em muốn giữ những đam mê và giấc mơ mà em vẫn theo đuổi.

Em muốn trở thành cô gái mà anh muốn gặp sau một ngày dài. Anh sẽ ôm em vào lòng, thì thầm với em những lời yêu thương. Em muốn trở thành cô gái mà anh say mê. Anh sẽ dành cho em những nụ hôn ngọt ngào, dịu dàng.

Em muốn trở thành cô gái mang lại hạnh phúc cho anh. Chúng ta sẽ cùng ở bên nhau thật vui vẻ và thoải mái. Em muốn trở thành cô gái mà anh luôn muốn trò chuyện chuyện. Anh sẽ kể cho em nghe về những chuyến phiêu lưu của đời mình.

Em muốn trở thành cô gái mà anh khao khát. Em muốn trở thành tình yêu duy nhất của anh. Tuy nhiên em cũng muốn là chính mình khi yêu anh.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em không muốn phải thay đổi bản thân để yêu anh. Em muốn giữ lại những nét tính cách độc đáo của mình. Em muốn giữ những đam mê và giấc mơ mà em vẫn theo đuổi. Em không muốn anh thấy rằng em quá ích kỉ khi giữ lại chúng. Đó là những điều em yêu rất nhiều nên em muốn anh hiểu.

Em muốn yêu anh thật nhiều, quan tâm chăm sóc anh đầy đủ. Và em cũng muốn là chính mình. Em không muốn trở thành người khác, em không muốn thay đổi vì yêu. Nếu yêu em anh sẽ yêu con người chân thật của em chứ không phải mong muốn em trở thành một ai đó khác.

Hãy ủng hộ và giúp đỡ em phát triển theo mong muốn của em. Đừng áp đặt và bắt em phải đi con đường khác với con đường em đã chọn. Hãy hiểu cho em rằng em chỉ hạnh phúc khi em được theo đuổi điều mình mong muốn.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh biết đó không ai có thể đeo mặt nạ suốt đời. Bây giờ nếu em thay đổi vì anh thì một ngày nào đó em cũng sẽ mỏi mệt mà buông bỏ lớp mặt nạ đó xuống. Khi đó anh sẽ hụt hẫng và thất vọng. Vậy chi bằng anh yêu em bằng chính con người thật của em thì tình yêu của chúng ta sẽ bền vững mãi mãi.

Em yêu anh. Em sẽ chăm sóc và ở bên cạnh anh cả khi hạnh phúc lẫn khi khó khăn. Em yêu anh và sẽ mãi mãi chỉ yêu một mình anh thôi. Em sẽ chung thủy với anh chỉ cần anh vẫn còn yêu em và trân trọng em. 

Tình yêu em dành cho anh sẽ mãi mãi chẳng đổi thay. Em sẽ làm tất cả những gì có thể để đem lại hạnh phúc cho anh. Em sẽ trao cho anh những phần tốt đẹp, ngọt ngào và dịu dàng nhất trong em. Em sẽ nắm tay anh bước qua mọi sóng gió.

Em yêu anh nhưng không có nghĩa là em sẽ đánh mất bản thân mình. Em vẫn sẽ là em, là cô gái anh gặp vào ngày đầu tiên chúng mình quen nhau. Vì vậy hãy yêu em vì chính con người thật của em.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang