Đừng cố chấp bên người đã không còn là của mình

Gen 25/06/18 13:45

TGT - Con gái, càng mang nhiều sự cố chấp về tình yêu thì càng khó kiếm tìm được hạnh phúc. Bởi “sống ở đời nên biết điểm dừng”, đừng chấp niệm quá nhiều để rồi đến lúc nhìn lại sẽ chỉ thấy toàn đau khổ mà thôi.

Sự cố chấp tai hại nhất của người con gái chính là muốn níu chặt một người đã không còn thương mình nữa. Nhưng con gái à, bạn có chắc sự cố chấp này sẽ giúp bạn có được hạnh phúc, có lại được tình yêu của anh ấy hay điều bạn nhận lại được chỉ là sự khổ đau và hạnh phúc không trọn vẹn.

Con gái khi yêu, ai cũng mong người đàn ông đó sẽ là tình yêu cuối của cuộc đời mình. Họ có thể bất chấp tất cả để níu giữ, trói buộc người đàn ông ấy lại bên mình. Nhưng dù người đàn ông đó có ở lại bên bạn thì đó chỉ là một cái xác không hồn, một thân thể không trái tim. Và rồi, người đàn ông đó sẽ đi ngoại tình, sẽ qua lại với những người phụ nữ khác. Và thứ bạn nhận lại được là gì! Chẳng có gì ngoài sự lạnh nhạt, sự phản bội và những vết thương ngày càng hằn sâu vào trái tim.

Níu giữ một người đã muốn buông tay chỉ khiến trái tim càng thêm đau đớn

Ấy vậy mà, có biết bao người con gái vẫn sẵn sàng hy sinh con tim của mình, “chà đạp” lên chính mình chỉ để giữ thân xác người đàn ông đó bên cạnh. Thật ra, con gái nên nhận ra đàn ông cạn tình là vô phương cứu chữa. Một tình yêu đã hết thì dù có cố đến mấy điều nhận lại cũng chỉ là con số không.

Con gài à! Sự vô vọng nhất trong tình yêu không phải là sự chờ đợi được đáp lại tình cảm mà chính là giữ chặt lấy một người đàn ông đã cạn tình. Bạn đừng vin vào bất kì lý do nào nữa, cũng đừng tự an ủi mình bằng những điều do chính bản thân mình tự nghĩ ra, bởi một khi đàn ông đã muốn rời đi thì dù bạn có làm gì cũng không thể cản nổi. Bởi vậy, đàn ông đã muốn đi thì bạn còn giữ lại làm gì. Bởi, đến cuối cùng, thứ duy nhất con gái cần chính là tình yêu và sự quan tâm thì người đàn ông đó đã không thể mang lại cho bạn nữa.

Đừng cố chấp bên người không còn là của mình

Con gái à! Trên đời này không thiếu những anh chàng tốt, đàn ông trên đời này vẫn còn rất nhiều. Vậy tại sao các bạn cứ phải đâm đầu vào một tình yêu còn đau đớn hơn cả yêu đơn phương, cứ phải cố chấp lao vào một người đàn ông đã cạn tình cạn nghĩa. Không phải chỉ người đàn ông mà bạn đã dành hết thanh xuân, hết tuổi trẻ để yêu thì mới là người bạn yêu duy nhất. Điều quan trọng bạn cần biết đó là bạn có được trân trọng, có được hạnh phúc trong tình yêu đó không.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang