Em độc thân vì em thích thế!

Mèo W 05/09/17 10:03

Độc thân với em không có nghĩa là ế, độc thân nghĩa là tận hưởng cuộc sống môt mình với thật nhiều niềm vui.

 Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống độc thân có thể thật buồn chán và cô đơn nhưng với em độc thân thật tuyệt. Em tận hưởng cuộc sống của mình mỗi ngày. Em có hàng triệu thú vui để làm và em chẳng bao giờ buồn chán cả. Một chàng trai chưa chắc đã khiến em vui vẻ như bây giờ. Bởi vì niềm hạnh phúc của em đến từ chính bản thân em chứ không phải phụ thuộc vào người khác.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đôi khi vẫn có những khoảnh khắc em thấy mình chỉ có một mình và hơi cô đơn chút xíu. Em vẫn mong đợi một ngày nào đó sẽ tìm thấy một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào như bất cứ cô gái nào. Em vẫn mơ về chàng hoàng tử, người sẽ yêu em thật lòng từ khi còn là một cô bé con. Dù bây giờ em vẫn chưa tìm thấy người đó nhưng em chưa bao giờ tuyệt vọng cả. Khi duyên phận đến người mà em yêu sẽ xuất hiện.

Điểm khác biệt giữa giấc mơ tình yêu thời thơ bé và bây giờ là khi đã trưởng thành em biết mình muốn gì và càn gì ở một người đàn ông. Em không cần một anh chàng điển trai, lẻo mép nhưng lại chẳng biết cách quan tâm em. Em cần một người sẽ thật lòng thương em, chân thành yêu em. Bởi vì vậy, em sẵn sàng chờ đợi để tìm đượ đúng người. Em chẳng vội vàng gì cả, vì tình yêu đâu phải một cuộc chạy đua.
 
Thật may mắn là em không phiền lòng lắm với sự cô đơn. Bởi em biết có rất nhiều người bước vào một mối quan hệ chỉ vì họ không chịu nổi việc đơn độc. Những buổi tối yên tĩnh một mình thật ra là khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời với em. Em có thể đắm chìm trong những bản nhạc du dương trong khi ngâm mình trong bồn tắm ngào ngạt mùi hoa oải hương. Độc thân giúp cho em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình hơn. Và mỗi ngày em đều thấy mình thật xinh đẹp, rạng rỡ, tràn đầy sức sống nên chẳng có gì em phải buồn khi chưa kiếm được anh chàng nào bên cạnh.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Có thể nói rằng thời gian chưa yêu ai là thời gian hoàn hảo cho em tự khám phá bản thân. Em học thêm nhiều thứ em thích như đánh đàn, học võ, nướng bánh. Em đi du lịch khắp nơi mà không phải xin phép ai cả. Em có thể tập trung cho sự nghiệp mà không cần phải lo lắng về việc lơ là người khác. Mỗi ngày em đều học hỏi thêm rất nhiều điều mới để khiến bản thân thú vị và phong phú hơn.
 
Nếu một ngày nào đó em tìm được người mình muốn em sẽ không sợ hãi bước vào chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bây giờ khi vẫn còn độc thân thì em vẫn có thể tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần phiền não gì cả. Bởi vì mỗi giai đoạn của cuộc đời sẽ cho chúng ta những trải nghiệm quý báu khác nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang