Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em

Lê Ánh 27/02/18 12:22

TGT - Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em vì em đã lập ra kế hoạch tương lai của chúng ta. Em muốn cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em vì mỗi buổi sáng bên anh đều khiến em ngập tràn hạnh phúc. Khi bình minh bừng sáng, anh ở bên cạnh em giống như một thiên thần. Anh thì thầm với em rằng anh yêu em rất nhiều. Em sẽ chẳng thể có được những giây phút tuyệt vời như thế cùng ai ngoại trừ anh. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em vì không ai quan tâm em nhiều như anh. Anh là người duy nhất mang cho em thật nhiều đồ ăn ngon khi em căng thẳng vì công việc. Anh luôn khen em xinh đẹp dù em vừa khóc lóc khiến mascara nhòe nhoẹt. Anh lắng nghe những bài hát ngớ ngẩn của em với thái độ chăm chú vô cùng. Anh nói em thật quyến rũ ngay cả khi em vừa chui ra từ căn bếp với tóc tai bù ù. Anh luôn khiến em thấy mình tuyệt vời và hoàn hảo. Anh đánh cắp trái tim em bằng những cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào mỗi ngày. Anh dành cho em những điều tốt nhất trong cuộc sống của anh. Anh khiến trái tim em rộn ràng mỗi khi gặp gỡ.

 

Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em vì em muốn dành mọi đêm để hẹn hò cùng anh. Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện về những vì sao hay cùng xem một bộ phim yêu thích. Chúng ta sẽ trao nhau những nụ hôn đằm thắm. Và em sẽ cảm thấy thật an toàn, ấm áp trong vòng tay của anh. Anh sẽ nói với em rằng anh yêu em, yêu em rất nhiều. Tình yêu cứ thế dâng tràn trong tâm hồn và thể xác của chúng ta. Em không thể ở trong vòng tay ai khác ngoài anh.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng của em vì em đã lập ra kế hoạch tương lai của chúng ta. Em muốn cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi khắp nơi để khám phá thế giới tươi đẹp này. Chúng ta sẽ cùng nhau già đi và chia sẻ với nhau mọi khoảnh khắc trong đời.

Em muốn anh trở thành tình yêu cuối cùng  của em vì em không muốn trao trái tim và linh hồn mình cho ai khác ngoài anh. Em không thể tưởng tượng được cuộc đời này thiếu anh thì sẽ như thế nào. Vì vậy hãy đến bên em, yêu em và ở cạnh em mãi mãi. Chúng ta sẽ hạnh phúc khi ở bên nhau. Tình yêu của chúng ta sẽ trường tồn theo thời gian. Không có gì có thể phá bỏ được tình cảm giữa em và anh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang