Gửi người yêu cũ, em không thể làm bạn với anh

Mèo W 06/09/17 10:31

Chúng ta đã chia tay nhau sau 5 năm bên nhau. Đó là một khoảng thời gian dài mà chúng ta đã chia sẻ với nhau mọi thứ từ những điều tồi tệ nhất đến những điều vui vẻ nhất.

Chúng ta hiểu nhau hơn bất cứ ai. Thế nhưng sau khi chia tay, em không thể làm bạn với anh được nữa.

Em đã dứt khoát đi ra khỏi mối quan hệ vì nhận ra mình không còn yêu anh nữa. Anh rất đau khổ nhưng em không thể ở lại khi tình yêu đã chết. Bởi vì anh vẫn còn yêu trong khi em đã không còn chút tình cảm nào khiến cho việc làm bạn với nhau là điều không tưởng. Vì tình bạn đó sẽ khiến em thấy không thoải mái, thậm chí em sẽ cảm thấy tội lỗi mỗi khi nhìn thấy anh. Em sẽ không biết phải trả lời sao nếu như anh hỏi rằng em còn yêu anh một chút xíu nào không? Nếu em trả lời thẳng thừng thì em sẽ làm tổn thương anh thêm lần nữa.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em cũng không muốn anh hi vọng trái tim em sẽ rung động trở lại nữa bởi điều đó là không thể. Càng quanh quẩn bên cạnh em thì anh sẽ càng khó quên được chuyện tình này. Nếu chúng ta nói chuyện, đi chơi với nhau như bạn bè anh sẽ ôm mộng có thể quay trở lại. Chỉ cần em có chút tình cảm anh sẽ làm mọi cách để tán tỉnh và khiến em yêu lại. Tuy nhiên, chúng ta đã từng như vậy trước đó, và chẳng có gì tốt đẹp khi chúng ta trở lại với nhau cả. Vì vậy em không muốn làm bạn với anh vì em muốn tốt cho cả hai.
 
Khi ngày đầu tiên chúng ta quen biết nhau, anh là thế giới của em. Mọi hành động của anh đều tuyệt vời trong mắt em. Nhưng khi chúng ta ở cạnh nhau quá lâu, em đã không còn cảm thấy điều đó nữa. Thậm chí những điều em nghĩ tuyệt vời ở anh lại trở thành những thứ đáng ghét, khó chịu. Em xin lỗi nhưng chúng ta đều thay đổi mỗi ngày. Em đã trưởng thành hơn, và điều đó khiến cho mối quan hệ của chúng ta không còn phù hợp với em nữa. Mọi thứ bắt đầu trở nên mờ nhạt và không còn gì vui vẻ nữa. Em ước gì anh không yêu em nữa. Em ước gì anh có thể tìm thấy ai đó để yêu thương.
 
Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Em không thể làm bạn với anh được vì chúng ta đã có quá nhiều kỉ niệm bên nhau. Những năm tháng bên nhau chúng ta đã có những khoảng thời gian hạnh phúc nhưng cũng có những lúc mọi thứ rất tồi tệ. Em vẫn nhớ những giây phút vui vẻ và ấm áp chúng ta chia sẻ cùng nhau. Những chuyến du lịch khắp nơi, những giây phút ngọt ngào bên nhau, những bữa tiệc ấm áp cùng gia đình hai bên. Nhưng em cũng nhớ cả những nỗi buồn nữa. Và mỗi lần thấy anh những kí ức đó quay lại. Nó làm em thấy đau lòng. Em chỉ muốn quên đi. Vì vậy cách tốt nhất là em không gặp anh nữa. Như thế em sẽ có thể hạnh phúc hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang