Gương mặt biến dạng đến không nhận ra, chàng trai trẻ vẫn được bạn gái yêu thương suốt 3 năm trời

Anna 01/03/18 10:00

Một cô gái Thái Lan đã chia sẻ bức ảnh và câu chuyện tình của mình khiến cộng đồng mạng cảm động.

Atittaya Chumkeaw - cô gái trong câu chuyện và bạn trai của mình - Pooh Chokchai Kaew đã cùng nhau đi qua những thử thách khó khăn nhất trong tình yêu đôi lứa. Kaew mắc một căn bệnh ung thư ở mắt khiến khuôn mặt anh biến dạng hoàn toàn.

Chàng trai trẻ tuổi khi chưa mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Sau khi Chumkeaw chia sẻ bức ảnh của cặp đôi trên một diễn đàn với dòng trạng thái: "Kỷ niệm 3 năm yêu nhau". Cộng đồng mạng đã lập tức truyền tay nhau câu chuyện cảm động này.

Kaew đã ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư võng mạc - nơi chịu trách nhiệm cảm nhận ánh sáng, đây là một dạng ung thư rất hiếm gặp. Gia đình Kaew tiết lộ rằng họ đã hoàn toàn đầu hàng, dù rất cố gắng nhưng không có phương pháp nào có thể điều trị cho anh.

Tuy nhiên, chàng trai 21 tuổi "vẫn hy vọng về một phép lạ và một ngày khối u sẽ biến mất". Chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi còn quá trẻ đã làm tan chảy hàng triệu trái tim.

Họ bày tỏ sự thương cảm và ủng hộ: "Câu chuyện này không phải là để tạo hy vọng hão huyền cho bệnh nhân ung thư. Tôi ngưỡng mộ cô gái đang đứng bên cạnh chiến đấu cùng người mình yêu. Người hâm mộ nói rằng tình yêu mà cô ấy dành cho bạn trai là điều tốt nhất mà cô ấy có thể làm cho anh. Nó thậm chí có thể tạo ra những phép màu".

Ngoài ra, rất nhiều người đã để lại lời động viên của mình cho cặp đôi: "Đừng nản chí"; "Vui lên"; "Hãy tiếp tục chiến đấu".... Tình yêu của họ sẽ là điểm sáng minh chứng cho những câu chuyện cổ tích vẫn còn tồn tại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang