Hotgirl Sài thành quả quyết: "Hạnh phúc là gặp đúng người, đúng thời điểm"

Gao 19/03/18 16:26

TGT - Trước nhiều ý kiến về chuyện tình đũa lệch của mình, cô gái Sài thành không hề bị lung lây, ngược lại cả hai đã xây dựng một tổ ấm vô cùng viên mãn. Theo cô nàng, hạnh phúc chẳng ở đâu xa vời mà chính là lúc gặp đúng người, đúng thời điểm.

Nhân vật được nhắc đến là Hằng Nguyễn, một gương mặt mẫu trẻ triển vọng và được đông đảo giới trẻ Sài thành yêu thích.

Sở hữu gương mặt thanh tú với những đường nét hài hòa, cùng body “chuẩn không cần chỉnh”, Kim Hằng nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những nhiếp ảnh gia, studio, shop thời trang… Dù sự nghiệp đang trong thời kì đỉnh cao song Hằng Nguyễn lại táo bạo “dừng cuộc chơi”.

Được biết chồng của Hằng Nguyễn là một chiến sĩ công an và xét về ngoại hình, cặp đôi bị mọi người xung quanh nhận xét là “cặp đôi đũa lệch”. Trước nhiều ý kiến bàn tán của mọi người, cô gái trẻ không hề lung lay mà ngược lại còn mạnh mẽ lên tiếng về vấn đề này.

Cô gái 9x chia sẻ: “Cũng có nhiều người chê bai chuyện tình của mình là “đũa lệch” nhưng điều đó chẳng làm mình bận tâm. Thật ra lúc trước mình cũng có quan điểm tuổi trẻ là để ăn chơi, bay nhảy, thậm chí là muốn cưới một hoàng tử, soái ca đúng điệu… Song khi gặp được anh mình nhận ra hạnh phúc chính là gặp đúng người, đúng thời điểm. Và chính anh là người đã đánh tan quan điểm cưới chồng sớm của mình, khiến mình trở nên chững chạc, trưởng thành hơn. Ở bên cạnh anh mình luôn có cảm giác bình yên, cảm giác của một gia đình nên mình đã quyết định tiến đến hôn nhân”.

Hằng Nguyễn và chồng đã tổ chức kết hôn vào đầu năm nay, cả hai đang sống rất hạnh phúc và mong chờ một thiên thần nhí.

Từ ngày kết hôn, Hằng Nguyễn dường như tạm gác tất cả công việc. cuộc hẹn với bạn bè để toàn tâm toàn ý vun đắp hạnh phúc gia đình. Cô nàng 9x khẳng định với quyết định này không bao giờ cô hối hận.

Cô gái trẻ cho biết cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều vấn đề, mâu thuẫn nhưng cả hai đều nhanh chóng giải quyết và tìm đến tiếng nói chung. Trong chuyện gia đình, Hằng cho biết bí quyết “giữ lửa” chính là sự bày tỏ, chia sẻ với nhau.

Nói về chuyện con dâu mẹ chồng, Hằng Nguyễn chia sẻ: “Cũng là cô nàng trẻ con, tích cách cũng còn nhiều thiếu sót nên đôi lúc cũng làm mẹ chồng nổi nóng. Tuy nhiên may mắn là mẹ chồng mình rất tâm lý nên cũng chỉ dạy và yêu thương mình rất nhiều. Mình thấy vấn đề mẹ chồng nàng dâu là vấn đề rất dể giải quyết nếu chúng ta biết cách ứng xử khéo léo và sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình với mẹ chồng. Nếu thương mẹ thật lòng, kính trọng như chính mẹ ruột của mình thì chắc chắn sẽ nhận được tình cảm của mẹ”.

Yêu thích nghệ thuật và kinh doanh, trong tương lai cô gái trẻ hi vọng sẽ có thời gian để theo đuổi lại công việc này theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang