Mối tình đầu luôn khiến người ta khắc khoải, nhớ thương cả một đời

Mèo W 23/08/17 10:00

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa."

Tôi vẫn luôn nhớ về người đàn ông lần đầu tiên tôi yêu, mối tình đầu ấy dù có trôi qua bao thời gian thì sẽ vẫn mãi mãi ghi dấu trong lòng tôi. Thanh xuân của chúng ta luôn có một người rất đặc biệt như thế. Người đó là tuổi trẻ, là kí ức, là những rung động ngọt ngào nhất. Chúng ta gọi họ là mối tình đầu. Chúng ta nhung nhớ về họ nhiều hơn bất cứ người tình nào của mình. Chúng ta khiến tất cả những người đến sau phải ghen tị vì vị trí của họ trong trái tim ta.

phụ nữ
Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mối tình đầu luôn là mối tình đặc biệt nhất vì chỉ khi còn đôi mươi ta mới có dũng khí làm mọi thứ vì tình yêu. Vào quãng tuổi trẻ rực rỡ, chúng ta dễ dàng yêu, dễ dàng tin tưởng, dễ dàng đắm say. Tình đầu mang hương vị thuần khiết của lộc non mùa xuân rực rỡ, tràn trề nhựa sống. Trái tim ngây thơ, ngốc nghếch của chúng ta sẵn sàng cùng người đi khắp thế gian chẳng sợ hãi bất cứ điều gì. 

Buổi đầu biết yêu có ai lại không hào hứng, vừa hạnh phúc vừa run rẩy đón nhận những cảm xúc tuyệt diệu ngọt ngào đó. Từ cái nắm tay đầu tiên cho đến nụ hôn đầu tất cả chúng ta đều níu giữ trong tim. Có thể nhiều năm sau này, bạn đã quên đi nhiều thứ nhưng chắc chắn sẽ mãi mãi còn nhớ gương mặt của người tình đầu tiên. 

Mối tình đầu cũng thường là mối tình chúng ta nuối tiếc nhiều nhất. Người đầu tiên ta yêu cũng thường là người đầu tiên đánh vỡ trái tim ta. Người ta yêu tha thiết vào năm đôi mươi sẽ không phải là người cùng ta bước vào thánh đường hôn lễ. Chẳng mấy ai giữ được tình yêu đầu tiên. Chúng ta đều quá trẻ, quá non nớt, giống như đứa bé lần đầu được trao tặng một món đồ chơi mà nó yêu thích vô cùng nhưng lại không biết phải giữ gìn làm sao cho đúng cách. Cuối cùng chúng ta đều bất cẩn mà đánh vỡ mất tình yêu đầu tiên của mình. Nó trở thành một vết sẹo, một niềm nuối tiếc không nguôi trong trái tim mỗi người. 
 
 Ảnh sưu tầm trên Internet.
 
Mối tình đầu trong mỗi chúng ta có thể rất khác nhau. Có người, đó là cuộc tình dang dở đầy nuối tiếc. Có người lại may mắn có thể cùng mối tình đầu ở bên nhau đến đầu bạc răng long. Dù thế nào, mối tình đầu luôn là tình yêu đẹp đẽ nhất, mãnh liệt nhất và đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người. Cũng giống như thanh xuân, mối tình đầu sẽ không bao giờ có lần thứ hai. Chúng ta chỉ một lần đôi mươi, một lần yêu không nuối tiếc. 
 
Dù tương lai có thế nào, dù bạn sẽ chẳng đi đến tận cùng với người tình đầu tiên thì hãy cứ yêu đi. Bởi vì thanh xuân chỉ có một lần, dù cuối cùng có là chia ly thì bạn cũng sẽ chẳng có gì phải nuối tiếc. Bạn đã yêu đã sống hết mình vì một người trong tuổi trẻ. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang