Một ngày nào đó, em sẽ tìm được một người tốt hơn anh

Lê Ánh 29/11/17 13:34

TGT - Em hạnh phúc vì chúng ta đã gặp nhau. Em hạnh phúc khi anh quyết định yêu em và em cũng yêu anh. Tuy nhiên, mọi thứ đã kết thúc, chúng ta cần phải để quá khú ngủ yên.

 Em đã từng nghĩ rằng em không thể tìm được ai như anh. Em đã tin rằng chẳng có ai tốt bụng, ngọt ngào và thu hút như anh. Tuy nhiên cuộc sống chính là sự đổi thay. Anh không còn là người tốt nhất đối với em nữa.

Anh đã phạm những sai lầm mà em không thể chấp nhận. Em không thể tha thứ cho những dối lừa mà anh đã làm với em. Anh đã từng là người em yêu nhất. Anh đã từng là người em tin tưởng nhất. Anh đã từng là bến bờ an toàn nhất.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Có điều anh đã thay đổi, anh không còn là người đàn ông hoàn hảo em luôn tìm kiếm. Anh không còn đem lại cảm giác an toàn cho em sau mọi chuyện. Em cần phải rời khỏi tình yêu của chúng ta. Em cần phải tìm một chốn yên bình của riêng mình, nơi mà không còn hình bóng của anh nữa.

Anh đã từng là chàng trai tuyệt vời nhất trên đời. Em đã từng tự hỏi rằng mình đã làm gì để có được một món quà quý giá như anh. Nhưng chính anh đã phá vỡ mọi chuyện. Anh khiến em không còn tin tưởng và yêu thương anh được nữa. Anh không biết rằng điều đó khiến em đau lòng như thế nào đâu.

Em đã tưởng rằng mình sẽ chẳng còn tin tưởng được tình yêu thêm lần nào nữa. Em đã từng nghĩ sẽ chẳng có bất cứ người đàn ông tử tế nào trên đời nữa. Thật may thời gian đã chữa lành những vết thương trong lòng em. Cuối cùng em cũng đã có thể để quá khứ ở lại và tiến tới tương lai.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em sẽ tìm được một người yêu em thực sự, người mà sẽ luôn làm cho em cươi thật nhiều. Em sẽ tìm được một người vị tha và sẵn sàng bao dung với em khi em phạm sai lầm. Em sẽ tìm được một người không bao giờ phản bội em, người mà sẵn lòng ở bên cạnh em mọi lúc mọi nơi.

Em đã không còn buồn bã vì những chuyện cũ nữa. Em sẵn sàng chấp nhận chuyện chúng ta chia tay. Trái tim em không còn băng giá và phủ đầy buồn thương. Em đã sẵn sàng để làm lại mọi thứ từ đầu với một người khác.

Em hạnh phúc vì chúng ta đã gặp nhau. Em hạnh phúc khi anh quyết định yêu em và em cũng yêu anh. Tuy nhiên, mọi thứ đã kết thúc, chúng ta cần phải để quá khú ngủ yên. Anh sẽ vẫn mãi là người em đã từng yêu nhưng em sẽ không nhớ về anh nữa. 

Tương lai với những điều tốt đẹp đang chờ em. Và em biết rằng em sẽ lại tìm thấy một người tuyệt vời ở trong tương lai đó. Em sẽ lại hạnh phúc và vui vẻ trở lại. Tình yêu và mật ngọt luôn có chỗ cho tất cả mọi người.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang