Nắm tay nhau đi khắp chân trời góc bể

Lê Ánh 09/11/17 10:16

TGT - Nắm tay nhau đi khắp chân trời góc bể

Tình yêu cũng giống như một cái cây cần được tưới tắm, chăm bón mỗi ngày mới có thể lớn lên khỏe mạnh. Vì vậy, bạn đừng bao giờ quên những hành động lãng mạn, ngọt ngào giúp tình yêu thêm nồng cháy nhé!

1. Nắm tay nhau

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một cái nắm tay đôi khi còn giá trị hơn cả một đêm ân ái. Nắm tay khiến cho đối phương cảm thấy an toàn, được bảo vệ, che chở. Vì vậy khi đi trên đường bạn đừng ngại ngần nắm lấy tay anh ấy hoặc cô ấy thật chặt nhé! Nó sẽ khiến cho họ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn.

Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, chỉ cần có người sẵn sàng nắm tay bạn đi đến cùng trời cuối đất, bạn cũng sẽ chấp nhận đúng không nào?

2. Nấu ăn cùng nhau

Những bữa tối ấm cúng là khoảng thời gian tuyệt vời để cả hai thêm thân thiết và gần gũi nhau. Thay vì ra nhà hàng đắt đỏ hãy cùng nhau mua đồ về nhà nấu nướng. Dù bạn nấu ăn không giỏi lắm đi chăng nữa thì chắc chắn đối phương cũng sẽ rất cảm động khi bạn đích thân vào bếp nấu ăn cho họ.

Hơn nữa ăn tối ở nhà sẽ giúp hai bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Bạn có thể dành tiền đó để làm những việc có ích hơn như mua nhà, mua xe, cùng xây dựng kế hoạch tài chính chung của hai người.

3. Massage thư giãn

Sau 1 ngày làm việc, học tập mệt mỏi ai cũng muốn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Bạn có thể giúp đối phương thư giản và giảm căng thẳng mệt mỏi bằng những bài massage đơn giản. Điều đó vừa giúp họ thoải mái vừa giúp tình cảm của hai bạn thêm thân thiết, gắn bó.

4. Nói lời ngọt ngào

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì ai cũng thích nghe những lời âu yếm, ngọt ngào mỗi ngày cả. Cho nên bạn đừng tiếc lời khen ngợi người yêu nhé! Hãy dịu dàng thủ thỉ vào tai họ những lời âu yếm đảm bảo họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

5. Đi du lịch cùng nhau

Du lịch đến một thành phố mới chính là cơ hội hoàn hảo để làm mới lại mối quan hệ giữa hai người. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khi trong lành mát mẻ chính là xúc tác tuyệt vời để hâm nóng tình yêu. Tránh xa khỏi công việc ồn ào, cuộc sống xô bồ, hai người sẽ có nhiều thời gian để giành cho nhau hơn.

Bởi vậy hãy cố gắng sắp xếp ít nhất 1 năm du lịch xa 1 lần. Những chuyến đi sẽ giúp hai bạn hiểu rõ thêm về nhau. Đồng thời nó cũng là ngọn lửa thổi bùng lên tình cảm thắm thiết giữa hai người.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang