Ngược thời gian với MV tình yêu "thời ông bà anh" của nhóm bạn trẻ trường Báo

Thảo Trinh 03/10/17 10:40

TGT - Clip thực hiện với mong muốn truyền tải thông điệp: "Dù cuộc sống có ngày càng đầy đủ và hiện đại thì chúng ta cũng hãy luôn làm giàu tâm hồn bằng sự yêu thương, bằng những cảm xúc chân thật, giản đơn nhất".

Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, bắt đầu bấm máy và hoàn thiện tác phẩm chỉ chưa đầy một tuần, MV ca nhạc mang tên "Ông bà anh của nhóm bạn trẻ đến từ Học viện báo chí và tuyên truyền chính thức được "trình làng". Mặc dù đây chỉ là tác phẩm kết thúc môn, được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn nhưng với sự đầu tư và tâm huyết, "đứa con tinh thần" của sinh viên trường Báo bước đầu đã tạo được hiệu ứng tốt trong lòng khán giả.

MV ca nhạc có nội dung xoay quanh câu chuyện của đôi bạn trẻ yêu nhau "thời công nghệ" và giận dỗi nhau chỉ vì bạn nam không đồng ý cho bạn gái đăng hình ảnh tình cảm của cả hai lên mạng xã hội. Sau khi được lắng nghe và xem những bức ảnh kỷ niệm về tình yêu từ chính người ông của mình, bạn nam đã dần hiểu ra lỗi lầm và nhanh chóng chạy tới xin lỗi người bạn gái. 

Một số cảnh quay tái hiện chuyện tình yêu "thời ông bà anh" khiến người xem bồi hồi như ngược về quá khứ.

Bạn Hoàng Đại Đức (sinh năm 1994, sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội) - diễn viên nam chính trong MV chia sẻ: "Bản thân mình là một người trẻ, được đào tạo trong môi trường nghệ thuật nên ngay sau khi biết được thông điệp mà ekip muốn truyền tải qua MV thì mình đã đồng ý nhận lời tham gia ngày vì nhận thấy đây là tác phẩm thực sự ý nghĩa.

Mặc dù chưa có nhiều cơ hội diễn xuất và thể hiện khả năng nhưng MV đã mang lại cho mình những trải nghiệm, những cảm xúc chân thật nhất để mình hiểu và trân quý hơn mọi thứ xung quanh".

Hoàng Đức và Khánh Ly - hai diễn viên chính trong MV "Ông bà anh".

Lựa chọn bài hát "Ông bà anh" của tác giả trẻ Lê Thiện Hiếu để làm MV ca nhạc, nhóm bạn trẻ mong muốn có thể truyền tải thông điệp tới mọi người rằng, dù cuộc sống có ngày càng đầy đủ và hiện đại thì chúng ta cũng hãy luôn làm giàu tâm hồn bằng sự yêu thương, bằng những cảm xúc chân thật, giản dị nhất.

Hãy nuôi nấng mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp và nhất là không được để tâm hồn mình ngày càng khô héo và cằn cỗi vì người với người sinh ra là để yêu thương nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang