Người lạ đã từng yêu

Lê Ánh 27/11/17 11:09

TGT - Anh không cho em thêm bất cứ cơ hội nào cả. Anh cũng chẳng giải thích gì cho em. Anh chỉ cứ thế bước ra khỏi cuộc tình này và để em ở lại tự dằn vặt mình. Điều đó thật không công bằng với em.

Mọi chuyện đã xảy ra quá nhanh chóng. Chúng ta còn mới ở bên nhau hôm trước, vậy mà giờ đây anh đã ra đi, chỉ để lại một lời tạm biệt buồn bã.

Trái tim em tan  vỡ, nhưng điều đó cũng chẳng khiến anh bận tâm. Anh còn phải đi tìm một người tình mới, một người tốt hơn em. Vậy mà em vẫn nghĩ về anh, nghĩ về khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau. Em nhớ anh thật nhiều. Em hi vọng rằng anh sẽ quay trở lại, mọi chuyện lại trở về bình thường như trước kia. Chúng ta lại tay trong tay, bên nhau vui vẻ.

Ảnh sưu tàm trên Internet.

Chúng ta đã rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Chúng ta thấu hiểu mọi thứ về nhau. Anh sẽ chẳng bao giờ tìm thấy ai có thể yêu anh và hiểu anh nhiều như em. Nhưng tại sao anh vẫn ra đi. Em đã làm gì sai? Em đã nói điều gì mà anh lại bỏ em lại một mình chốn này? Em đã không đủ cho anh? Hay do em đã yêu anh quá nhiều?

Anh không cho em thêm bất cứ cơ hội nào cả. Anh cũng chẳng giải thích gì cho em. Anh chỉ cứ thế bước ra khỏi cuộc tình này và để em ở lại tự dằn vặt mình. Điều đó thật không công bằng với em.

Sau tất cả mọi chuyện em đã muốn ghét anh, nhưng em không thể. Dẫu sao anh vẫn là một người em đã từng yêu, từng hi vọng rằng anh sẽ hạnh phúc. Tình cảm của em vẫn còn nguyên vẹn đây dù anh đã không còn cần nó nữa.

Em đã chờ đợi hàng tháng trời để mong rằng anh sẽ quay lại. Chỉ cần anh thay đổi quyết định thì em luôn sẵn sàng chào đón anh trở về. Em vẫn luôn giữ trong mình hi vọng chúng ta làm lành dù nó có nhỏ bé đến đâu. Em không bao giờ nghĩ rằng anh lại bỏ em mãi mãi như vậy.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em đã mất rất nhiều thời gian để cân bằng lại bản thân, để hiểu về mọi thứ. Cuối cùng em nhận ra rằng em đã không sai gì cả. Cũng chẳng phải em không đủ với anh. Chỉ là điều anh muốn không còn phù hợp với em nữa. Vì thế em không việc gì phải tự trách cứ mình.

Em cũng đã tha thứ cho anh, không còn bất cứ sự thù ghét nào với anh. Em thực lòng mong rằng anh sẽ tìm được cô gái mà anh yêu thương và trân trọng suốt đời.

Nếu có thể gặp lại, em sẽ chỉ mỉm cười và chào anh thôi. Chúng ta là những người lạ đã từng yêu nhau. Chỉ vậy thôi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang