Ngưỡng mộ trước chuyện tình vượt qua sóng gió của cặp đôi 9X Quảng Bình

TGT - Tình yêu nào cũng sẽ gặp phải những sóng gió, nhưng có thể trải qua nó mà nắm lấy tay nhau hay không lại là một chuyện khác. Câu chuyện của cặp đôi 9X sau đây sẽ là một trong những minh chứng đẹp đẽ nhất cho sự mạnh mẽ và bền bỉ của tình yêu.

Nhân vật chính của câu chuyện này là Bảo Quốc và Hồng Hạnh (cùng sinh năm 1993, Quảng Bình). Hiện Quốc đang học năm cuối Học viện Y học cổ truyền, còn Hạnh cũng đang hoàn thành nốt chương trình học tại Đại học Dược Hà Nội.

Cặp đôi quen nhau được hơn 5 năm và chính thức yêu nhau được 4 năm. Cả hai cùng tuổi, nhà ở gần nhau nên khi yêu nhau đã gặp phải khá nhiều lời ngăn cản đến từ bạn bè, người thân. Đa phần mọi người đều nghĩ tình yêu bằng tuổi sẽ không bền vững được lâu dài. Dẫu biết mọi người chỉ đang lo lắng cho mình nhưng cặp đôi vẫn rất buồn bã và áp lực

Khi đó, Quốc còn đang bị viêm cầu thận và dạ dày, phải vào bệnh viện cấp cứu liên tục. Có những đêm, Hạnh đã phải thức trắng đêm ngoài phòng cấp cứu với Quốc. Bạn bè, người thân của cả hai lại một lần nữa khuyên cả hai hãy nghĩ đến chuyện chia tay.

Vì quá mệt mỏi, lại thêm suy nghĩ về bệnh trạng của bản thân khiến cho Quốc đã chủ động nói lời chia tay sau 2 năm yêu nhau. Thế nhưng, chính thời gian đó lại giúp cho cặp đôi nhận ra tình cảm thật sự mà mình dành cho đối phương. Và cuối cùng, họ lại trở về bên cạnh nhau, mạnh mẽ và cùng nhau vượt qua những khó khăn và sự phản đối của mọi người.

Vì cùng tuổi nên cả hai thường có chung suy nghĩ, sở thích và dễ dàng thấu hiểu được đối phương. Như lời cặp đôi nói thì “vừa làm bạn, vừa làm người yêu”.

Tuy nhiên, cũng vì cùng tuổi nên đôi khi cả hai hay xảy ra một vài xích mích nho nhỏ. Hạnh là con gái nên hay “làm nũng” , hay “dọa” chia tay người yêu. Trong khi đó, Quốc lại có tính hơi trẻ con và vô tâm một chút. Sau những lần như vậy, hai người họ như 2 đứa trẻ dần lớn lên và học cách thấu hiểu, yêu nhau nhiều hơn.

Sau 4 năm yêu nhau, cả hai quyết định sẽ thực hiện một bộ ảnh thật ý nghĩ để làm kỉ niệm. Bộ ảnh đã ra đời trên bãi biển Đá Nhảy, Quảng Bình. Dự định về bộ ảnh đã có từ lâu, nhưng phải đợi đến ngày thời tiết thật đẹp, cặp đôi mới quyết định đi chụp.

Đây là bộ ảnh đầu tiên nhưng không vì thế mà cặp đôi bị gượng gạo, mất tự nhiên trước ống kính. Họ vẫn thoải mái vui đùa như thể đó là một buổi đi chơi thực sự : “Có lúc ngã lên ngã xuống vì chạy nhảy nhưng cả hai vẫn cười vô cùng vui vẻ", cặp đôi hào hứng cho biết.

Hiện tại, cả hai đã có dự định mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sau khi ra trường. Và sau khi ổn định công việc, một đám cưới hạnh phúc chắc chắc sẽ là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình yêu đã vượt qua nhiều sóng gió như vậy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang