Nhẫn kim cương xưa rồi, giờ cầu hôn bằng đồ ăn mới là xu hướng

Thủy Nguyễn 03/07/17 23:30

Mới đây, món quà cầu hôn khá đặc biệt của một anh chàng người Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và không kém phần tò mò.

Trong khi hàng trăm hàng nghìn anh chàng khác trên thế giới đang cố gắng mua những món quà cầu hôn đắt giá nhất cho bạn gái mình, thì một anh chàng sinh viên người Trung Quốc mới ra trường đã chuẩn bị một buổi cầu hôn bí mật cùng món quà có 1-0-2 của mình để mong nhận được lời đồng ý từ cô người yêu.

Màn cầu hôn ấn tượng bằng tôm hùm đất của anh chàng người Trung Quốc.

Được biết anh chàng này vừa mới tốt nghiệp ở một trường đại học của tỉnh Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc và có mối tình kéo dài 7 năm trời với cô bạn gái cùng quê lên thành phố học tập.

Cảm nhận tình yêu đã đủ lớn để có thể cả hai về chung một nhà, anh chàng âm thầm tổ chức một buổi lễ cầu hôn nho nhỏ với món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó của mình.

Về phần cô bạn gái, thì cứ mảy may làm theo lời dặn của bạn trai mình đến nơi hẹn đúng giờ mà không một chút nghi nghờ gì cả. Đến khi nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra thì cô nàng mới tá hỏa.

Anh chàng chuẩn bị mọi thứ vô cùng chu đáo.

Một trái tim lớn và chư "Love" được xếp bằng 99 hộp tôm hùm đất, món ăn mà cô bạn gái thích nhất, chính là món quà độc đáo mà anh chàng muốn dành tặng cho người yêu, thể hiệu sự thấu hiểu của mình với bạn gái.

Tôm hùm đất - món quà cưới vô cùng "bá đạo" của anh chàng dành cho bạn gái.

"Anh chỉ vừa mới tốt nghiệp trong năm, anh không có tiền để mua cho một chiếc xe hơi hay một ngôi nhà cho em, nhưng anh có một trái tim chân thành sẽ đi theo em đến tận cùng trái đất", lời cầu hôn chân thành này đã khiến cô gái không kiềm được nước mắt và đồng ý ngay tức khắc.

Cái gật đầu đồng ý của cô bạn gái chính là món quà xứng đáng nhất cho mọi nỗ lực của anh chàng này.

Một số cư dân mạng đã bình luận vui rằng: "Không biết cặp đôi này có chia sẽ số tôm ấy cho những bạn đứng cổ vũ không, chứ 2 người họ làm sao ăn hết số tôm ấy nhỉ".

Một người khác lại cho rằng: "Cô gái này chắc chắn là thích hải sản hơn trái cây rồi, vì trước đó mạng xã hội ở Trung Quốc cũng đã xôn xao vì món quà cầu hôn bằng 999 quả bưởi của một anh chàng sinh viên trẻ tuổi ở Quảng Châu, Trung Quốc".

Ảnh: Chinanews

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang